Phạm Tất Thắng

Cập nhập tin tức Phạm Tất Thắng

Công tác dân vận trong chiến lược đại đoàn kết các dân tộc ở Tây Nguyên

Công tác dân vận có vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược đại đoàn kết các dân tộc ở Tây Nguyên.

Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng gắn với phát huy quyền làm chủ của nhân dân

Cần tiếp tục vận dụng sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh gắn với phát huy sức mạnh, quyền làm chủ của nhân dân.

Bộ Chính trị điều động, phân công Phó Ban Dân vận Trung ương

Sáng 13/5, Ban Dân vận Trung ương tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ Chính trị về điều động, phân công Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương.

ĐBQH Phạm Tất Thắng: “Đây là câu hỏi thương tâm, cả xã hội phải trả lời”

Chỉ trong mấy ngày mà chúng ta phải chứng kiến bốn em học sinh ở Nghệ An và Lào Cai tử vong vì sự cố sập tường. “Đây là sự việc đau lòng, đáng tiếc mà lại xảy ra ở nơi tưởng như an toàn nhất với trẻ.

Phải xử lý nghiêm phụ huynh hối lộ để nâng điểm thi cho con

Về xử lý các phụ huynh có con được nâng điểm, không thể nói việc “tày trời” như vậy mà phụ huynh không biết. Vì chắc chắn phải có một ai đó liên quan đến thí sinh có đề nghị, thì việc đó mới diễn ra.

Tôn giáo lạ: Người dân phát hiện các biểu hiện lạ cần báo ngay cho cơ quan chức năng để tránh những vụ việc như tại Bình Dương

Ông Phạm Tất Thắng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội đã trao đổi với phóng viên cảnh báo về những tôn giáo lạ gần đây.

Cần sớm xây dựng văn bản hướng dẫn để luật đi vào cuộc sống

Đại biểu Quốc hội Phạm Tất Thắng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội về một số nội dung đáng chú ý của dự thảo Luật Giáo dục đại học.

ĐB chất vấn Bộ trưởng Nhạ về dự thảo đuổi học SV hoạt động mại dâm 4 lần

ĐB Phạm Minh Hiền chất vấn Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ về dự thảo thông tư của Bộ GD-ĐT quy định đuổi học sinh viên hoạt động mại dâm 4 lần.

Vụ ném con mới sinh từ tầng 31: Đại biểu QH giật mình, đau xót

Dẫn lại vụ việc nữ sinh viên ném con mới sinh từ tầng 31 ở chung cư Linh Đàm, ĐBQH giật mình, đau xót cảnh báo về tình trạng đạo đức xã hội xuống cấp.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhận trách nhiệm trước QH

Trước QH, Bộ trưởng VH-TT-DL nhận trách nhiệm với những vụ việc xảy ra tại Cục Nghệ thuật biểu diễn và Tổng cục Du lịch.

Cấp phép Quốc ca: Quản lý nghệ thuật phải ứng xử rất văn hóa

Trong vụ cấp phép Quốc ca, cần xem lại năng lực, trách nhiệm của những người làm công tác này từ lãnh đạo đến chuyên viên.

Kỷ luật ông Vũ Huy Hoàng: Không còn ‘hạ cánh an toàn’

Việc kỷ luật ông Vũ Huy Hoàng mang ý nghĩa cảnh báo rất lớn, không còn chuyện “hạ cánh an toàn” và tư duy nhiệm kỳ.