Phạm Xuân Thăng

Cập nhập tin tức Phạm Xuân Thăng

Trường hợp của Bí thư Hải Dương đang bị xem xét kỷ luật và đã tham gia vào Ban Chỉ đạo Phòng chống tham nhũng, tiêu cực cấp tỉnh sẽ theo tinh thần sai tới đâu xử lý tới đó, sau khi xử lý thì chắc chắn đưa ra khỏi Ban Chỉ đạo.

Xem xét kỷ luật Bí thư Hải Dương Phạm Xuân Thăng do liên quan đến Việt Á

Ông Phạm Xuân Thăng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Hải Dương và nhiều cán bộ tỉnh này vi phạm đến mức phải xem xét, xử lý kỷ luật; trong đó có việc tạo điều kiện Việt Á độc quyền bán bộ kít xét nghiệm Covid-19.

Lời chúc Tết của Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Phạm Xuân Thăng

Trân trọng đăng toàn văn lời chúc Tết Xuân Nhâm Dần 2022 của ông Phạm Xuân Thăng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương.

Hải Dương kiên định, tự tin "thích ứng linh hoạt, tăng trưởng bứt phá"

Với tinh thần "vượt khó, tăng tốc", năm 2021, Hải Dương đã đạt những kết quả nổi bật, toàn diện trong phát triển kinh tế- xã hội và tự tin bước vào năm 2022 với mục tiêu xuyên suốt "thích ứng linh hoạt, tăng trưởng bứt phá".

Quyết sách kịp thời những vấn đề cấp thiết

Trân trọng đăng toàn văn bài phát biểu khai mạc Kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XVII của ông Phạm Xuân Thăng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương.

Hải Dương kêu gọi người dân tạm dừng đám cưới để chống dịch

Tỉnh ủy Hải Dương yêu cầu nâng mức cảnh báo, đặt toàn tỉnh ở tình trạng khẩn cấp với nguy cơ dịch bệnh mới.

Bí thư Hải Dương: Dân biết sợ nhưng không được hoảng sợ vì dịch bệnh

Hải Dương khuyên người dân kiên quyết, bình tĩnh trong chống dịch; nâng cao cảnh giác, nhưng không được hoảng sợ vì xuất hiện dịch.

Bí thư Hải Dương: 'Còn 8 ngày vàng để kiểm soát dịch bệnh'

Hải Dương đã đi gần nửa chặng đường trong 14 ngày cách ly, Bí thư Tỉnh ủy Phạm Xuân Thăng nêu quyết tâm dùng 8 ngày còn lại để kiểm soát dịch trên toàn tỉnh.

Bí thư, Chủ tịch huyện ở Hải Dương bị phê bình vì lơ là chống dịch

Tỉnh ủy Hải Dương vừa phê bình lãnh đạo huyện Kim Thành vì để xảy ra hiện tượng vi phạm quy định phòng, chống dịch.

Bí thư Hải Dương nói thẳng về việc "càng khống chế, dịch Covid-19 càng loang" tại tỉnh

"Những ý kiến trong dư luận nói Hải Dương chậm trễ, yếu kém nên dịch càng dập càng loang là chưa thấu hiểu chúng tôi"- Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Phạm Xuân Thăng chia sẻ. 

Bí thư Hải Dương: 12h trưa nay phong tỏa một phường, giãn cách toàn tỉnh

Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Phạm Xuân Thăng nói với VietNamNet, đã chỉ đạo cho phong tỏa một phường và từ 12h trưa nay (28/1) toàn tỉnh sẽ giãn cách để phòng chống dịch Covid-19

Bí thư Tỉnh uỷ Hải Dương: Đại hội XIII khơi dậy khát vọng, tiềm năng người Việt Nam

Từ nhiệm kỳ này, phải dùng nguồn lực sáng tạo của con người thay cho nguồn lực tài nguyên thiên nhiên đang dần hạn hẹp. Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Phạm Xuân Thăng nói như vậy khi trao đổi với VietNamNet dịp Đại hội XIII. 

Hải Dương huy động toàn tỉnh “học” chuyển đổi số

Hải Dương đang có những quyết định mạnh mẽ trong chuyển đổi số, coi là chìa khoá để đưa địa phương vào giai đoạn phát triển đột phá.

 

Làm nổi bật các các trụ cột, các khâu đột phá trong phát triển

Trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu khai mạc Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh của ông Phạm Xuân Thăng, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương.

Ông Phạm Xuân Thăng trúng cử Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương

Phó Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Phạm Xuân Thăng đã trúng cử chức danh Bí thư tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020-2025.