phân phối xăng dầu

Cập nhập tin tức phân phối xăng dầu

VCCI đề nghị cho doanh nghiệp 'tự quyết' giá bán lẻ xăng dầu

Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đề nghị Bộ Công Thương cân nhắc lựa chọn phương án cho doanh nghiệp được "tự quyết" giá bán lẻ xăng dầu của doanh nghiệp.

Hàng loạt thương nhân phân phối xăng dầu sắp bị thu hồi giấy phép

Bộ Công Thương vừa ban hành một loạt quyết định về việc thu hồi Giấy xác nhận đủ điều kiện làm thương nhân phân phối xăng dầu của nhiều công ty.

'Mất liên lạc' với 2 thương nhân xăng dầu, Bộ Công Thương nhờ địa phương xác minh

Khi không liên lạc được với 2 thương nhân phân phối xăng dầu, Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) đã đề nghị cơ quan quản lý tại địa phương tìm hiểu lý do vì sao không có hoạt động nào liên quan đến xăng dầu.

Người dân TP.HCM nửa đêm kéo nhau ra đường mua xăng

Nhiều người dân ở TP.HCM nửa đêm bật dậy đi mua xăng để tránh đông đúc nhưng ra tới nơi họ vẫn phải xếp hàng dài và chờ hơn 30 phút.

Xếp hàng, nhịn ăn chờ mua xăng ở TP.HCM

Ngoài một số trạm xăng vẫn chật kín người, nhiều nơi ở TP.HCM ngày 10/10 trong cảnh nhân viên lập hàng rào nghỉ bán, lắc đầu xua tay khi gặp khách hoặc có hàng mở bán nhưng chỉ trong khoảng 1 tiếng rồi lại đóng cửa do nhập số lượng nhỏ giọt.

Bộ trưởng Tài chính nói về tình trạng khan hiếm xăng dầu

Công tác quản lý doanh nghiệp xăng dầu thuộc về trách nhiệm của Bộ Công Thương, do đó việc đảm bảo nguồn cung, các chi phí trung gian, tiết giảm chi phí quản trị... thuộc trách nhiệm của Bộ Công Thương và các doanh nghiệp, theo Bộ trưởng Tài chính.

Cây xăng khan hàng, Bộ nói đủ: Thị trường xăng dầu đang lệch pha

Những diễn biến trên thị trường xăng dầu suốt một tháng qua cho thấy việc các cây xăng khan hàng là có thật, nhưng báo cáo của Bộ Công Thương cho rằng nguồn cung đủ. Vậy vì sao người dân vẫn không đổ được xăng dầu?

Đại gia ngoại nhảy vào, giá xăng dầu cạnh tranh hơn

Với sự tham gia của các DN 100% vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, thị trường xăng dầu thời gian tới hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi.