phí ngân hàng

Cập nhập tin tức phí ngân hàng

VietinBank ưu đãi lớn cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu mới

VietinBank vừa tung ra thị trường nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu mới: miễn giảm nhiều loại phí Tài trợ thương mại và Thanh toán quốc tế, dịch vụ tài khoản và dịch vụ eFAST, ưu đãi tỷ giá mua/bán ngoại tệ…

Lo ngại tăng phí khi giao dịch ATM bằng căn cước công dân

Chi phí lắp đặt thêm thiết bị là rào cản lớn khiến các ngân hàng lo ngại trên lộ trình thực hiện phổ biến giao dịch ATM bằng căn cước công dân.

Thẻ tín dụng quốc tế: Phí chồng phí, người dùng thiệt

Để sử dụng một thẻ tín dụng quốc tế, khách hàng phải trả hơn 10 loại phí khác nhau. Người có thẻ không sử dụng cũng phải chịu một số loại phí.

Tài khoản ngân hàng không hoạt động hơn 12 tháng, nộp tiền vào có bị trừ các khoản phí chưa thanh toán?

Techcombank vừa thông báo về kế hoạch rà soát và đóng các tài khoản thanh toán không phát sinh giao dịch chủ động trong thời gian dài.

TPBank đầu tư công nghệ giúp khách tiết kiệm phí ngân hàng

Bên cạnh miễn phí thực hiện chuyển tiền online, miễn phí rút tiền bằng thẻ ATM, công nghệ được TPBank ứng dụng giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí như: sử dụng phương thức nhận mã OTP, thông báo biến động số dư ngay trên app,…

Nộp tiền lẻ vào tài khoản ngân hàng có thể bị thu phí tới 1 triệu

Nếu nộp tiền lẻ có mệnh giá dưới 10.000 đồng vào tài khoản ngân hàng, khách hàng có thể “cộp” phí lên tới 1 triệu đồng.

Bao nhiêu ngân hàng miễn phí dịch vụ tin nhắn SMS?

Thị trường Việt Nam hiện ghi nhận hàng chục ngân hàng hoạt động, tuy nhiên, số nhà băng miễn phí dịch vụ thông báo biến động số dư qua SMS chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Cảnh giác trước cuộc điện thoại báo hoàn phí tin nhắn ngân hàng

 Đã có kẻ gian mạo danh ngân hàng lấy lí do là hoàn tiền phí để đánh cắp thông tin khách hàng. Người dùng cần cảnh giác với những cuộc gọi có nội dung như vậy.

Làm thế nào để không phải chịu phí SMS ngân hàng tới 55.000-77.000 đồng/tháng?

Là dịch vụ rất tiện ích nhưng hiện nay các ngân hàng thu phí SMS Banking khá "chát", không giống như việc miễn phí giao dịch chuyển tiền hay miễn phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử,…

Thẻ ATM ngân hàng không dùng trong bao lâu thì bị khóa?

Nhiều người sở hữu tới 4-5 chiếc thẻ ngân hàng, nhưng chỉ thường xuyên sử dụng 1-2 thẻ. Vậy, thẻ ATM không dùng bao lâu thì sẽ bị đóng. Số dư trong tài khoản sẽ được xử lý như thế nào?

Vì sao ngân hàng miễn phí giao dịch online nhưng tăng phí tin nhắn SMS?

Trong xu hướng đua miễn phí giao dịch online, nhiều ngân hàng đã tăng phí tin nhắn SMS và khuyến khích khách hàng chuyển đổi sang nhận tin nhắn trên ứng dụng (app).

Đua nhau hút từng đồng dư trong ví dân: Cuộc chiến tiền rẻ

Các ngân hàng đang đua nhau miễn phí dịch vụ. Việc này không chỉ giúp khách hàng hưởng lợi mà các ngân hàng cũng tìm thấy nhiều lợi ích và đạt được nhiều mục tiêu quan trọng hơn.

In gần 2kg sao kê tài khoản: Làm thế nào và tốn bao nhiêu?

Hiện các ngân hàng không quy định về việc khách hàng chỉ được yêu cầu in sao kê bao nhiêu bản và bao nhiêu lần. Thủ tục sao kê tài khoản cũng rất đơn giản. 

BIDV miễn, giảm hàng loạt loại phí dịch vụ trong dịch Covid-19

Nhằm đồng hành với khách hàng trong mùa dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) miễn 100% phí chuyển tiền trực tuyến và 24/7 qua ATM, miễn phí trọn đời 10 loại phí khi tham gia gói B-Free, giảm 5% phí rút tiền ATM.

Ngân hàng đồng loạt miễn, giảm phí chuyển tiền online, rút tiền ATM

Tính đến thời điểm này, nhiều ngân hàng đã công bố miễn phí chuyển tiền trực tuyến, giảm phí rút tiền qua ATM nhằm hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn dịch Covid-19.

Miễn, giảm phí giao dịch ngân hàng cho tất cả giao dịch

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa có công văn yêu cầu các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài áp dụng chính sách miễn giảm phí dịch vụ. Thời gian áp dụng từ ngày 1/8 đến 31/12/2021.

Ngân hàng không được thu phí giao dịch ngoại tệ

Từ ngày 17/5/2021, tổ chức tín dụng được phép không được thu phí giao dịch đối với giao dịch ngoại tệ.

Cuộc đua miễn phí ngân hàng ngày càng nóng

Cuộc đua phí 0 đồng của các ngân hàng thương mại ngày càng "nóng" trong bối cảnh dịch Covid-19 tái bùng phát.

Gửi Euro tại Ngân hàng Nhà nước sẽ bị thu phí

Hiện nay, theo chính sách của NHTW Châu Âu, các ngân hàng đối tác nước ngoài đang thu phí đối với số dư tiền gửi EUR trên tài khoản của Ngân hàng Nhà nước.

Khách thanh toán thẻ tăng cao trong mùa dịch, điểm kinh doanh tranh thủ thu phí

COVID-19 lây lan qua tiếp xúc trực tiếp là cơ hội lớn để phát triển các loại hình thanh toán không dùng tiền mặt. Thế nhưng, nhiều cửa hàng, điểm kinh doanh lại ngang nhiên thu phí người mua hàng.