phối hợp

Cập nhập tin tức phối hợp

Facebook cam kết phối hợp với Việt Nam xử lý tin xấu độc

Trong buổi làm việc với Bộ TT&TT, đại diện Facebook đã cam kết sẽ phối hợp với nhà chức trách Việt Nam ngăn chặn thông tin xấu độc, thông tin vi phạm pháp luật Việt Nam trên mạng xã hội này.

Truy tìm hóa chất tẩm vào nội tạng động vật

Căn cứ loại bột trắng thu giữ được, nhiều chuyên gia nhận định đây là một dạng hóa chất có tác dụng tích nước nhằm tăng trọng lượng.

Tăng cường hợp tác giữa Bộ TT&TT với Bộ Công an

Thỏa thuận hợp tác giữa Bộ TT&TT với Bộ Công an (Tổng Cục V) đã được Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn và Thứ trưởng Bộ Công an Trần Việt Tân ký kết sáng nay, 26/2.

Phối hợp cùng Cảnh sát biển bảo vệ an toàn, an ninh trên biển

Cục Hàng hải  VN (Bộ GTVT) và Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển (Bộ Quốc phòng) đã ký kết Quy chế phối hợp giữa hai bên nhằm tiếp tục nâng cao hiệu quả bảo đảm an toàn, an ninh hàng hải trên biển Đông.

(Clip LMHT): Pha phối hợp đồng đội cực kỳ ăn ý của Thresh và Twisted Fate

(GameSao) - Một tình huống thoát chết trong gang tấc của Zac và anh phải dành những lời ngợi ca đến những người đồng đội của mình.

Call of Duty 3: Hòn ngọc bị lãng quên

Sau thành công của Modern Warfare và sau đó là hàng lô lốc tựa game phát hành thường niên, chắc hẳn ít ai còn nhớ tới Call of Duty 3.

Tái hiện GTA II ngoài đời thực

Một đoạn video fan made với phong cách khá mới lạ so với những sản phẩm lấy cảm hứng từ GTA.

Nhức não với 1001 đội hình của game thủ Độc Bộ Thiên Hạ

(GameSao) - Hơn 200.000 game thủ Độc Bộ Thiên Hạ đang chinh chiến trong hơn 20 máy chủ đều có cho mình những cách xây dựng đội hình riêng, không ai giống ai.

Những lý do để chơi game theo cặp

Chơi game đôi là cách nói khi một tài khoản được 2 người cày kéo chung và số lượng còn có thể nhiều hơn thế.

Game chặt chém Mystic Fighter chuẩn bị mở cửa chính thức

Bối cảnh của Mystic Fighter diễn ra ở một hành tinh xa lạ mang tên Gaia. Game thủ sẽ phải chiến đấu chống lại những con quái vật xuất hiện bởi "The door of Paradise".