phong thi

Cập nhập tin tức phong thi

Chuyện quanh chén trà đá ngoài phòng thi

Một người anh dặn cậu em: Chỉ khi thật sự đủ tự tin rằng mình có tài năng và bản lĩnh khác thường thì mới nên nghĩ đến việc vào học ngay ở "trường đại học lớn - trường đời".

Thi Hóa học, nước lọc phải bóc trần

Chiều 3/7, thí sinh bước vào môn thi Hóa học kỳ thi THPT quốc gia 2015. Thời tiết Hà Nội vẫn nóng hầm hập. Thí sinh được mang nước lọc đã bóc vỏ vào phòng thi.

Hàng trăm thí sinh mất thi vì điện thoại di động

Theo thống kê của Bộ GD-ĐT, hai ngày thi có 343 thí sinh bị đình chỉ. Trong đó số thí sinh bị đình chỉ vì lỗi mang điện thoại di động vào phòng thi gần 300 thí sinh.

Miếng giò thiu của mẹ bên ngoài phòng thi

Tự tay nấu cơm cho con nhưng trời nóng, những miếng giò của người mẹ quê ở Nam Định bốc mùi thiu. Chị lo lắng: “Trưa nay con không được ăn cơm mẹ nấu…”

TP.HCM: Soi kĩ từng CMND, vật dụng mang vào phòng thi

 Sáng nay, gần 1580.000 thí sinh thi tại 8 cụm thi do Trường ĐH chủ trì tại cụm thi liên tỉnh TP.HCM làm bài thi môn Toán.

Có phòng thi chỉ 1 thí sinh

Với việc thí sinh chỉ thi 3 môn bắt buộc là toán, văn, Ngoại ngữ và 1 môn tự chọn nên tại cụm thi 14 của Sở GD-ĐT Phú Thọ có môn thi 1 phòng thi chỉ có 1 thí sinh dự thi. 

10 điều cần biết trước ngày thi THPT quốc gia

Ngày mai (30/6), thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm nay sẽ bắt đầu làm thủ tục tại các điểm thi trước khi bước vào đợt thi kéo dài 4 ngày (từ 1/7- 4/7).

Trào lưu tìm bạn cùng cụm thi THPT quốc gia trên Facebook

Để tránh tâm lí “người lạ” trong phòng thi, các teen lớp 12 đã có một cách hết sức độc đáo để khắc phục điều này: tìm bạn cùng cụm thi trên Facebook.

Đề thi bất ngờ, thí sinh rạng rỡ

Thí sinh Hà Nội có chút bất ngờ với  câu hỏi nghị luận. Ở TP.HCM, học sinh ra phòng thi với tâm trạng thoải mái. Nhiều giáo viên cho biết đề thi của TP.HCM có tính thời sự, nhân văn, phân loại tốt.