phong tỏa

Cập nhập tin tức phong tỏa

Từ 6h sáng nay, toàn thành phố đã bước vào giai đoạn chống dịch theo chỉ thị mới. Nhiều quy định được siết chặt, người dân cần tuyệt đối tuân thủ.

Đắk Lắk: TP Buôn Ma Thuột và huyện Cư Kuin giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

Chiều tối 23/7, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk ký văn bản áp dụng Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ đối với TP Buôn Ma Thuột và huyện Cư Kuin. 

Hà Nội phong tỏa hai tòa của chung cư Ecohome 2

Sau khi ghi nhận 3 ca dương tính với SARS-CoV-2, UBND quận Bắc Từ Liêm cách ly y tế tòa nhà C1 và C2 khu nhà ở xã hội Ecohome 2 (phường Đông Ngạc) trong 14 ngày.

Phường thứ hai ở quận Bình Thạnh bị phong tỏa, cách ly hơn 20 nghìn dân

Từ 0h ngày 24/7, toàn bộ phường 21, quận Bình Thạnh, TP.HCM sẽ bị phong tỏa, cách ly y tế 20 nghìn dân.

Phong tỏa một thành phố ở Đắk Nông

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Hồ Văn Mười vừa kỳ công văn thực hiện phong tỏa toàn bộ thành phố Gia Nghĩa (từ 12 giờ ngày 23/7) và áp dụng nghiêm các biện pháp theo Chỉ thị 16.

Ngõ bị rào chặn một đầu vì F0, lối đi còn lại bị công trình xây dựng chặn nốt

Ngõ 156 Xã Đàn 2, quận Đống Đa có hai lối ra vào, một đầu đường đã bị rào chắn vì có ca F0, lối đi còn lại bị công trình xây dựng lấn chiếm nốt khiến người dân và khối cơ quan trong ngõ bức xúc.

Cần Thơ phong tỏa một xã hơn 12.000 người

Toàn bộ 3.215 hộ gia đình với 12.328 người ở xã Trường Xuân, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ bị phong tỏa do trên địa bàn có các ca nhiễm nCoV.

TP Thủ Đức phong tỏa, cách ly phường có hơn 30 nghìn dân

TP Thủ Đức thiết lập phong tỏa, cách ly y tế vùng có dịch Covid-19 đối với phường Tam Phú, nơi có hơn 30 nghìn dân. 

Phong tỏa chung cư hơn 900 người và nhiều cửa hàng trên đường Lĩnh Nam

Sáng 18/7, UBND phường Mai Động (quận Hoàng Mai) đã ban hành thông báo về việc không rời khỏi nơi cư trú vì liên quan đến bệnh nhân Covid-19.

TP Thủ Đức phong tỏa thêm hai phường, cách ly gần 60 nghìn dân

TP Thủ Đức hiện đã có 11 phường phải áp dụng thiết lập phong tỏa, cách ly y tế vùng có dịch Covid-19.

Hà Nội cách ly y tế tạm thời 21 tầng tòa nhà Diamond Flower

Quận Thanh Xuân thành lập khu vực cách ly y tế tạm thời 3 ngày từ tầng 16 đến tầng 36 tòa nhà Diamond Flower (48 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính) để phòng, chống dịch Covid-19.

Hà Nội phong tỏa ngõ có 4 ca dương tính nCoV

Quận Đống Đa thực hiện phong tỏa ngõ thuộc phường Văn Chương và tổ chức xét nghiệm khoảng 10 hộ dân do tại đây liên quan đến 4 ca dương tính nCoV.

TP.HCM xem xét thí điểm mở lại chợ truyền thống

Việc mở lại các chợ truyền thống trên địa bàn TP.HCM được xem xét cẩn trọng theo hướng thí điểm nhằm phục vụ nhu cầu trao đổi hàng hóa nhưng phải đảm bảo phòng, chống dịch.

Thêm nhiều điểm dân cư ở Hà Nội bị phong tỏa do liên quan ca Covid-19

Ngày cuối tuần (17/7), quận Hà Đông, Đống Đa, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm đã cho phong tỏa thêm các khu dân cư liên quan đến ca mắc Covid-19 mới.

TP Thủ Đức phong tỏa thêm hai phường, cách ly 85 nghìn người

Toàn bộ phường Linh Trung và Tam Bình của TP Thủ Đức có khoảng 85 nghìn dân sẽ bị phong tỏa, cách ly y tế vùng có dịch Covid- 19 từ 0h ngày 18/7.

 

Một tuần giãn cách ở TP.HCM, người dân cầm cự mong dịch Covid-19 sớm qua

Sau một tuần thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, TP.HCM đang tranh thủ những ngày giãn cách còn lại để khống chế dịch Covid-19.

Hà Nội phong tỏa tạm thời chung cư 1.200 dân ở quận Hà Đông

Tòa nhà Westa tại ngõ 102 đường Trần Phú (Mộ Lao, Hà Đông) bị phong tỏa tạm thời do liên quan đến ca bệnh F0 là nhân viên Trung tâm Nghiên cứu thiết kế Cơ khí thuộc Viện Cơ khí năng lượng và mỏ - VINACOMIN.

Phong tỏa tạm thời trụ sở của một ngân hàng trên phố Lý Thường Kiệt

Chiều 16/7, lực lượng chức năng quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã phong tỏa tạm thời tòa nhà 25 Lý Thường Kiệt để phòng chống Covid-19.

Hà Nội: Phong tỏa quán pizza và một đoạn phố Đoàn Trần Nghiệp

Nhân viên quán pizza số 30 Đoàn Trần Nghiệp (Hai Bà Trưng) được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2, hiện vẫn chưa rõ nguồn lây của người này.

TP Thủ Đức phong tỏa 2 phường, cách ly hơn 122 nghìn dân

Hai phường Hiệp Bình Phước và Linh Xuân bị phong tỏa kể từ 12h ngày 16/7 cho đến khi có thông báo mới để phục vụ công tác chống dịch Covid-19.