phong tỏa

Cập nhập tin tức phong tỏa

7.550 nhân khẩu thuộc 5 phường của quận Đống Đa bị cách ly y tế trong thời hạn 14 ngày kể từ 19h tối 13/8 đến 19h tối 27/8.

Hà Nội tiếp tục cách ly 23.000 dân phường Chương Dương

Quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã quyết định tiếp tục cách ly y tế tại địa bàn dân cư phường Chương Dương trong 14 ngày, kể từ 0 giờ ngày 14/8 đến 0 giờ ngày 28/8

Ban Dân vận Trung ương đề xuất tháo gỡ khó khăn thủ tục để hỗ trợ người lao động

Ban Dân vận Trung ương đề xuất, kiến nghị thực hiện giải pháp cụ thể tháo gỡ khó khăn về thủ tục để người lao động được tiếp cận nhanh chóng, kịp thời gói hỗ trợ 26 nghìn tỉ.

Quận Ba Đình phong tỏa một đoạn phố Đội Cấn

Cơ quan chức năng quận Ba Đình (Hà Nội) phong tỏa khu vực dài 350m trên phố Đội Cấn sau khi xác định chùm ca dương tính nCoV tại đây.

Những bài học từ chống dịch

Trong bối cảnh các đợt dịch Covid-19 tiếp tục hoành hành trên toàn cầu, nhiều bài học kinh nghiệm đã được giới nghiên cứu rút ra từ các biện pháp khác nhau được thực thi để kiểm soát virus.

Chính phủ thống nhất những vấn đề then chốt, quan trọng nhất trong 5 năm tới

Phiên họp toàn thể đầu tiên của Chính phủ khóa XV, phiên họp lịch sử, đã tập trung thảo luận, thống nhất những vấn đề then chốt, quan trọng nhất trên các lĩnh vực của đất nước 5 năm tới.

Hà Nội bảo vệ 'vùng xanh' từ cấp 'tế bào'

Mỗi khu dân cư, mỗi xã, phường được coi là cấp cuối cùng - cấp "tế bào" cần được bảo vệ. Nhiều nơi ở Hà Nội đang phát huy hiệu quả với mô hình "vùng xanh" an toàn khu dân cư.

Tạm thời phong tỏa tòa nhà HH4C chung cư Linh Đàm

UBND phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) sáng nay (8/8) đã ban hành thông báo không rời khỏi nơi cư trú đối với cư dân tòa nhà HH4C Linh Đàm, tổ dân phố 25.

Hà Nội cách ly khu dân cư với hơn 3.000 người do có chùm ca mắc Covid-19

Thiết lập vùng cách ly y tế với các khu dân cư tại 2 phường Văn Chương và Thổ Quan (quận Đống Đa, Hà Nội) vì liên quan chùm ca bệnh Covid-19.

Bên trong khu phong toả phường Chương Dương - Hà Nội

Vùng phong tỏa phường Chương Dương có số lượng dân cư đông, nhưng quận Hoàn Kiếm khẳng định đảm bảo cho cuộc sống người dân không thiếu lương thực, thực phẩm.

Phong tỏa, tạm ngừng kinh doanh chợ Long Biên vì có thêm ca Covid-19

Ngày 3/8, UBND phường Phúc Xá (quận Ba Đình) quyết định việc áp dụng các biện pháp phong tỏa, cách ly y tế đối với chợ Long Biên để thực hiện phòng, chống dịch Covid-19.

Phong tỏa khu bán cá chợ Long Biên, xét nghiệm hàng trăm tiểu thương

Sau khi ghi nhận ca dương tính với SARS-CoV-2, đêm 1/8, quận Ba Đình đã phong tỏa toàn bộ khu bán cá trong chợ Long Biên và cho xét nghiệm hàng trăm tiểu thương ngay trong đêm.

Phong tỏa tạm thời Trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu

Trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu (Hà Nội) đã được phong tỏa tạm thời, phun khử khuẩn và lấy mẫu xét nghiệm do có ca nghi mắc Covid-19.

Dừng hoạt động, phong tỏa chợ đầu mối phía Nam Hà Nội

Quận Hoàng Mai và phường Hoàng Văn Thụ đã có quyết định tạm dừng hoạt động và phong tỏa chợ đầu mối phía Nam do có ca mắc Covid-19.

Miễn phí 100 phòng trọ, nửa đêm trốn vợ đi làm thiện nguyện, hẹn 'hết dịch anh về'

Nửa đêm anh Huỳnh Sơn vơ vội vài bộ quần áo, xỏ đôi dép tổ ong, chạy thật nhanh ra khỏi nhà để tham gia công tác thiện nguyện, đưa thực phẩm tới những người dân khốn khó.

Ba công nhân may mắc Covid-19, cách ly hàng loạt khu dân cư ở Hà Nội

Huyện Chương Mỹ (Hà Nội) ghi nhận thêm 3 ca mắc Covid-19 mới là công nhân của một công ty may, hàng loạt khu dân cư liên quan bị cách ly y tế.

Phong toả 1 chung cư ở quận Hà Đông sau ca dương tính với Covid-19

Tối 26/7, một lãnh đạo UBND phường Mộ Lao (quận Hà Đông, Hà Nội) cho biết, trên địa bàn xuất hiện ca dương tính với SARS-CoV-2.

Ba phường đầu tiên của TP Thủ Đức gỡ cách ly y tế vùng có dịch Covid-19

UBND TP Thủ Đức đã quyết định dừng thiết lập phong tỏa, cách ly y tế vùng có dịch Covid-19 đối với phường Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Long Trường từ 0h, sáng nay.

Cách ly Bệnh viện Phổi Hà Nội sau khi phát hiện 9 ca dương tính nCoV

Hà Nội hiện đã cách ly y tế toàn bộ Bệnh viện Phổi theo hướng 'nội bất xuất, ngoại bất nhập”. Lực lượng chức năng lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ những người có mặt tại bệnh viện.

Phát hiện 5 ca mắc Covid-19, TP Hội An giãn cách xã hội từ 0h ngày 26/7

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Hội An cho biết, đến sáng nay (25/7), thành phố đã ghi nhận 5 trường hợp dương tính SARS-CoV-2.