phu nu viet chet bi an o nha, chong dai “bien mat”, sau do phat hien thi the gan song hinh anh 1
 

Thi thể người phụ nữ Việt được tìm thấy trên sàn phòng ngủ tại căn hộ đi thuê. Ảnh minh họa: Deposit Photos

Theo Focus Taiwan News Channel, một phụ nữ Việt và người chồng Đài Loan được phát hiện chết bí ẩn và thi thể xuất hiện ở 2 địa điểm khác nhau là thành phố Đài Nam và thành phố Gia Nghĩa của đảo Đài Loan. Cảnh sát Đài Nam hôm 25/12 cho biết đang thu thập chứng cứ vì vụ việc có nhiều điểm bất thường.

Thi thể người phụ nữ Việt 37 tuổi họ Nguyen được cảnh sát Đài Nam phát hiện tại căn nhà đi thuê của cặp đôi hôm 19/12. Nạn nhân nằm trên sàn phòng ngủ với các dấu hiệu cho thấy đã chết nhiều ngày. Cảnh sát cho biết không có dấu hiệu của một vụ đột nhập hay vật lộn.

Tuy nhiên, những kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu hôm 24/12 cho thấy người phụ nữ Việt có thể bị bóp cổ đến chết. Dẫu vậy, một chuyên gia pháp y cho biết cần điều tra thêm để xác định chính xác nguyên nhân cái chết.

Cảnh sát nghi ngờ cái chết của người phụ nữ họ Nguyen có liên quan tới người chồng Đài Loan họ Chen mà nạn nhân kết hôn cách đây 2 năm. Tuy nhiên, hôm 20/12, thi thể người chồng Đài được phát hiện cần cửa sông Pachang, thuộc thành phố Gia Nghĩa.

Lực lượng chức năng cho biết họ tìm thấy xe của Chen ở gần cửa sông và chiếc điện thoại di động ở ghế trước. Người chồng Đài được xác định chết vào hôm 18/12.

Cảnh sát phát hiện vụ việc sau khi con gái riêng 12 tuổi của người phụ nữ Việt và người trông trẻ tới căn nhà của cặp đôi vì không liên lạc được với họ từ hôm 16/12.

Dù chưa công khai tuyên bố bất kỳ nghi ngờ nào về vụ việc nhưng cảnh sát cho biết một số hàng xóm nói rằng người phụ nữ Việt đã đi chơi cùng vài người bạn hôm 15/12 trước khi xảy ra tranh cãi với người chồng Đài vào cuối ngày.

Theo danviet.vn