Phùng Xuân Nhạ

Cập nhập tin tức Phùng Xuân Nhạ

Thông cáo báo chí kỳ họp thứ 19 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương

VietNamNet trân trọng giới thiệu toàn văn thông cáo kỳ họp 19 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, trong đó có kết luận vi phạm của ông Phùng Xuân Nhạ đến mức xem xét kỷ luật và đề nghị kỷ luật Bí thư Hải Dương Phạm Xuân Thăng...

Xem xét kỷ luật Ban cán sự đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo nhiệm kỳ 2016 - 2021

Những vi phạm, khuyết điểm của Ban cán sự đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo và ông Phùng Xuân Nhạ nguy cơ gây thất thoát, lãng phí lớn tiền, tài sản của Nhà nước, nguồn lực của xã hội; gây bức xúc trong Nhân dân... đến mức phải xem xét, xử lý kỷ luật.

GS.TS Phùng Xuân Nhạ nhận thêm nhiệm vụ mới

GS.TS Phùng Xuân Nhạ - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương sẽ đảm nhận chức Phó Chủ tịch kiêm nhiệm Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA).

Ông Phùng Xuân Nhạ: "Được giao nhiệm vụ nào tôi cũng không quản ngại"

Ông Phùng Xuân Nhạ chia sẻ, được Bộ Chính trị, Ban Tuyên giáo Trung ương giao bất kỳ nhiệm vụ nào ông cũng không quản ngại.

Ông Phùng Xuân Nhạ làm Phó Ban Tuyên giáo Trung ương

Ông Phùng Xuân Nhạ, nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo được Bộ Chính trị phân công giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng và 12 bộ trưởng rời ghế ở Chính phủ

Quốc hội chính thức phê chuẩn miễn nhiệm Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng và 12 bộ trưởng, trưởng ngành như GD-ĐT, Quốc phòng, Nội vụ, Ngoại giao, Tài chính... 

Thủ tướng trình Quốc hội phê chuẩn miễn nhiệm 12 bộ trưởng

12 bộ trưởng, trưởng ngành như Quốc phòng, Nội vụ, Ngoại giao, Tài chính, Công Thương, Giáo dục… được trình Quốc hội phê chuẩn miễn nhiệm.

Tham luận của Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo tại Đại hội XIII

Bài tham luận của Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ tại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, sáng 27/1.

Cô học trò người Sán Dìu viết bằng chân nhận bằng khen của Bộ trưởng

Linh Thị Hồng - học sinh lớp 4 Trường Tiểu học Ngọc Thanh C (Phúc Yên, Vĩnh Phúc) vừa được nhận bằng khen của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ. 

Tổ công tác của Thủ tướng làm việc với Bộ GD-ĐT

Sáng 8/12, Tổ công tác của Thủ tướng làm việc với Bộ GD&ĐT nhằm đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ giao.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Tiết kiệm 29,7 triệu USD để đổi mới chương trình, SGK

Theo Bộ trưởng GD&ĐT, tính đến nay, Bộ đã tiết kiệm được 29,7 triệu USD từ nguồn vốn vay World Bank và ngân sách để đổi mới chương trình, sách giáo khoa.

Bộ GD-ĐT đã trả lại 16 triệu USD để làm sách giáo khoa

Bộ GD - ĐT đã trả lại 16 triệu USD để xây dựng SGK, khoản tiền này để trong tài khoản của Ngân hàng thế giới (WB), Bộ GD - ĐT chưa sử dụng.

Đại biểu Quốc hội tiếp tục tranh luận về Sách giáo khoa

Trong phiên thảo luận tại hội trường của Quốc hội về kinh tế - xã hội vào sáng 4/11, câu chuyện biên soạn, lưu hành SGK tiếp tục được nhiều ĐBQH quan tâm, tranh luận.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ giải trình trước Quốc hội về SGK lớp 1

Bộ trưởng GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ cho biết, hiện ngành giáo dục đang thực hiện đổi mới căn bản toàn diện theo chủ trương Nghị quyết 29 của Ban chấp hành Trung ương, nghị quyết 88 của Quốc hội về thực hiện một chương trình SGK.

Bộ GD-ĐT báo cáo Quốc hội về SGK lớp 1

Ngày 22/10, Bộ trưởng GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ ký văn bản 1104 báo cáo về vấn đề sách giáo khoa năm học 2020 - 2021 gửi các Đại biểu Quốc hội.

Tuyển sinh đại học thế nào nếu có 2 đợt thi tốt nghiệp THPT?

Nhiều trường Đại học cho hay việc chia kỳ thi tốt nghiệp thành 2 đợt là hợp lý và trường sẽ dành chỉ tiêu cho những em thi vào đợt 2.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đề xuất 2 đợt thi tốt nghiệp THPT

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT đề xuất, địa phương không nguy cơ cao thì tổ chức thi theo kế hoạch, các địa phương có nguy cơ cao (như Đà Nẵng, Quảng Nam) thì thi vào đợt 2.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đề nghị thúc đẩy chuyển đổi số trong giáo dục

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cho rằng các nước ASEAN cần đẩy mạnh thúc đẩy chuyển đổi số trong giáo dục và liên thông trình độ trong khu vực.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Chủ tịch tỉnh kiêm hiệu trưởng ĐH chỉ là tình thế

Bộ trưởng GD-ĐT cho rằng Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Thắng kiêm nhiệm Hiệu trưởng Đại học Hạ Long chỉ là giải pháp tình thế, trong tình huống đặc biệt.

Bộ Giáo dục xin ý kiến Thủ tướng cho nghỉ học phòng virus corona

Trong công văn gửi Thủ tướng chiều 1/2, Bộ GD-ĐT đề xuất cho học sinh 3 tỉnh nghỉ cho đến khi có diễn biến mới.