phương án

Cập nhập tin tức phương án

Ông Trump đã lên phương án đánh Syria thế nào?

Sớm ngày 7/4, hai tàu khu trục mang tên lửa dẫn đường của Hải quân Mỹ ở đông Địa Trung Hải phóng một loạt tên lửa Tomahawk vào một căn cứ không quân của Syria.

Cần quản lý nguồn phóng xạ đã qua sử dụng thế nào?

Cuối năm 2015 mới đây, ở thủ đô Vienne (Áo), Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Thế giới (IAEA) vừa đưa ra một công nghệ mới thu gom và bảo quản các nguồn phóng xạ yếu đã qua sử dụng. 

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile: Ép cấp để mạnh hơn!

(GameSao) - Thực tế chứng minh, suy nghĩ ấy là sai lầm, việc “lên cấp vèo vèo” ở những level từ 9X trở lên vô hình trung làm giảm đáng kể sức mạnh của người chơi. Thay vào đó, hãy mạnh dạn “ép cấp”, dùng điểm kinh nghiệm có được để nâng cấp thần khí và đả thông kinh mạch.

Ngày 15/11 hạn chót nộp phương án phá dỡ nhà 8B Lê Trực

Sở Xây dựng Hà Nội yêu cầu chủ đầu tư nộp phương án phá dỡ theo các cam kết trên trước 17h ngày 15/11.

Độc giả 'hiến kế' phương án xét tuyển ĐH bớt lùm xùm

Gửi bài viết đến VietNamNet, độc giả Minh Trần cho rằng, Bộ GD-ĐT đã làm một cuộc thay đổi lớn trong việc tuyển sinh và sự thay đổi này đi đúng hướng.  

Trường chuyên Hà Nội-Ams xét tuyển vào lớp 6

Sáng 17/4, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội Phạm Văn Đại cho biết, ngoài 3 trường (THCS&THPT Nguyễn Tất Thành, Lương Thế Vinh và Marie Curie) được đồng thuận tuyển phương án riêng. Các trường còn lại thực hiện xét tuyển để tuyển HS vào lớp 6.

Phụ huynh lạc giữa phương án tuyển sinh lớp 6

Phương án dự kiến tuyển sinh với hình thức đo chỉ số IQ, EQ, ngày hội trải nghiệm,… các trường công bố đang đẩy nhiều phụ huynh vào thế bị động, loay hoay tìm cách xoay xở chuyện học cho con.  

Hà Nội thống nhất phương án tuyển sinh vào lớp 6

Tại cuộc họp sáng 15/4, các ý kiến đều thống nhất phương án sẽ xét tuyển hồ sơ của học sinh và dựa trên các bài đánh giá năng lực toàn diện của trò.

16/4: Hà Nội chốt phương án tuyển sinh vào lớp 6

Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội Phạm Văn Đại cho biết đến 16/4, Hà Nội sẽ chốt phương án tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2015-2016.

Sông đẹp bị 'giết', chính quyền loay hoay... tìm phương án

Trong khi nguồn tài nguyên đang bị khai thác trái phép, người dân ngày ngày sống trong thấp thỏm thì chính quyền địa phương vẫn loay hoay tìm phương án. Từ xã đến huyện đều lắc đầu trước vấn nạn ‘cát tặc’.

FIFA Online 3: Tiêu điểm vòng 8 Super League 2015

(GameSao) - Quyết tâm trở lại Top 4 của Sài Gòn 4Eve Royal gặp phải thử thách lớn là Sài Gòn 3H, nhưng họ đã chiến đấu xuất sắc và phá vỡ chuỗi trận bất bại kỷ lục của đối thủ.

Tính năng siêu 'hại não' trong Bách Chiến Vô Song

(GameSao) - Giữa bối cảnh tiên hiệp huyền ảo, bỗng cả đàn... heo xuất hiện đại náo khắp nơi. Đó chỉ là một trong những sáng tạo bất ngờ của tính năng Tiên Cảnh Vấn Đáp trong game tiên hiệp Bách Chiến Vô Song.

Đà Nẵng họp bàn phương án đón ông Nguyễn Bá Thanh

Dù khẳng định chưa có tin chính thức nhưng TP.Đà Nẵng đã có cuộc họp để bàn phương án đón và chữa trị trong trường hợp ông Nguyễn Bá Thanh được đưa về nước. 

Hàn Quốc tích cực thâu tóm các thị trường game mới nổi

Mặc dù, không ít những hãng game Hàn Quốc gặt hái được thành công tại các thị trường mới nổi như Nga, Thổ Nhĩ Kỳ hay Nam Mỹ…, nhưng đầu tư lớn vào các quốc gia trên cũng có rất nhiều nguy hiểm và rủi ro. Thêm vào đó là sự phát triển thần tốc cũng như cạnh tranh tới từ các thị trường quen thuộc của Hàn Quốc như Trung Quốc và Đông Nam Á lại càng khiến ngành game Hàn Quốc gặp nhiều khó khăn hơn.

5 chiến lược cần thiết để cứu lấy Nintendo

(GameSao) - Nintendo đang dần mất phương hướng khi không thực sự tạo được dấu ấn trong ngành công nghiệp game hiện đại và dưới đây là 5 chiến lược cần thiết mà trang Whatculture đưa ra để cứu lấy hãng game Nhật Bản đã từng rất thành công trước đây.