Vấn đáp là một trong những hoạt động thường thấy và được đông đảo game thủ yêu thích trong các tựa game nhập vai. Thông qua việc trả lời các câu hỏi từ hệ thống, người chơi vừa kiểm tra sự hiểu biết của mình vừa nhận được một lượng lớn điểm kinh nghiệm và danh vọng.

Nhộn nhịp tham gia Tiên Cảnh Vấn Đáp

Khác với nhiều game, trúng thì hưởng sai thì thôi, hoạt động Tiên Cảnh Vấn Đáp của Bách Chiến Vô Song không chỉ đưa ra những câu hỏi “hại não”, những phần thưởng hấp dẫn mà còn có cả hình phạt “cực chất” cho kẻ làm sai. Nếu không vượt qua những thử thách từ Tiên Cảnh Vấn Đáp, người chơi sẽ phải chấp nhận bị biến thành một chú heo dễ thương, nghếch mặt ủn ỉn trong vài giây.

Khai mở trong khoảng thời gian 12h00 - 12h15 mỗi ngày, Tiên Cảnh Vấn Đáp dành cho người chơi đạt cấp 40 trở lên tham gia tranh tài. Mỗi lần diễn ra hoạt động, hệ thống sẽ đưa ra tổng cộng 30 câu hỏi về chính tựa game Bách Chiến Vô Song cũng như một số kiến thức tổng hợp trong đời sống thường ngày.

Trả lời câu hỏi trong Tiên Cảnh Vấn Đáp

Trong mỗi câu hỏi của Tiên Cảnh Vấn Đáp luôn có sẵn hai phương án để người chơi chọn lựa. Sau khi xem câu hỏi, các game thủ sẽ di chuyển sang trái hoặc sang phải, tương ứng với đáp án mình cho là đúng. Điều thú vị và sáng tạo nhất chính là bạn có thể “đóng vai ác” bằng cách đá văng người chơi khác sang phía được cho là sai rồi hả hê ngắm nhìn ”người bị hại” biến thành heo ngốc.

Với Tiên Cảnh Vấn Đáp, phần thưởng kinh nghiệm và danh vọng sẽ nhẹ nhàng rơi vào túi những game thủ Bách Chiến Vô Song thông thái nhất. Sau khi kết thúc hoạt động Tiên Cảnh Vấn Đáp, top 10 người chơi xếp hạng chung cuộc sẽ nhận thêm các túi quà Tú Tài với giá trị cao. Người đứng top 1 sẽ được phong danh hiệu Trạng Nguyên và được nhận về các ưu đãi khác như tăng lực chiến, sinh lực và hệ công phòng.

Danh hiệu Tiên Cảnh Trạng Nguyên

Không chỉ có những màn PK nghẹt thở, những trận đấu phép cân não, Bách Chiến Vô Song còn thú vị hơn khi mang đến những giây phút thư giãn, tràn ngập tiếng cười. Một chút hiểu biết cộng thêm một chút may mắn sẽ giúp game thủ trở thành “nhà thông thái” trong thế giới tiên hiệp. Ngược lại, trở thành heo ngốc dễ thương trong ít giây chưa chắc là điều quá tệ vì họ đã được kiểm tra sự hiểu biết của mình!

Truy cập ngay http://bc.360game.vn để tham gia màn đấu trí trong Tiên Cảnh Vấn Đáp.

Bảo Việt