PUBG chuẩn bị nhận được bản update hàng tuần lần thứ 15 trong giai đoạn Early Access vào tuần này, và nó bao gồm khá nhiều những thay đổi quan trọng.

Danh sách những thay đổi của bản cập nhật hàng tuần thứ 15 của PUBG

Brendan "PlayerUnknown" Greene đã tiết lộ những nội dung của bản cập nhật hàng tuần trong một bài viết được đăng tải trên trang chủ Steam vào ngày hôm qua (04/7). Tương tự như những lần update trước, Bluehole Studio tập trung vào việc khắc phục các lỗi và cải thiện khả năng trải nghiệm của người chơi trong tựa game Đấu Trường Sinh Tử.

Đợt cập nhật này còn bao gồm một server mới toanh dành cho người chơi khu vực Đông Nam Á hay còn gọi là “SEA.” Như vậy, PUBG sẽ có tổng cộng sáu cụm máy chủ cho các khu vực tương ứng gồm có Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Đại Dương, Nam & Trung Mỹ và Đông Nam Á.

Ngoài ra, Bluehole cũng nâng cấp hiệu suất UI và sửa một loạt những lỗi PUBG gặp phải.

Bản cập nhật được lên lịch xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm vào ngày hôm nay (05/7). Và nếu mọi thứ suôn sẻ, nó sẽ được ra mắt ngay vào ngày mai (06/7).

Mới đây, PlayerUnknown cũng đã “nhá hàng” bản đồ sa mạc mới toanh chuẩn bị xuất hiện trong PUBG, tựa game sinh tồn thế giới mở hiện đã bán được hơn bốn triệu bản sau ba tháng tung ra dưới dạng Early Access trên Steam.

ABC (Theo Dot Esports)