Nexon đã xác nhận thông tin trên qua thông cáo báo chí. Trước đó, hãng này công bố sẽ phát hành Point Blank: Strike rộng rãi toàn cầu vào Quý III năm nay trên hai hệ điều hành iOS và Android.

Kể từ lần phát hành đầu tiên, Point Blank ngay lập tức đã trở thành một trong những trò chơi trực tuyến được yêu thích nhất tại khu vực Đông Nam Á”, Nexon viết trong bản thông cáo. “Bằng cách mang lối chơi kinh điển trên Point Blank được phát hành trên máy tính, Point Blank: Strike sẽ sớm làm cho game thủ cảm thấy thú vị hơn bất kỳ sản phẩm FPS nào khác trên thị trường.

Ở phiên bản đầu tiên, Point Blank: Strike sẽ bao gồm nhiều chế độ chơi PvP “hấp dẫn hơn nhiều so với các sản phẩm FPS khác trên thị trường”, Nexon bổ sung, như 4 vs 4 Multiplayer, Team Deathmatch, Headshot và Emblem Match - nhiệm vụ của bạn và đồng đội là đoạt Emblem của địch sau khi hạ gục đối phương. Đội có số điểm cao hơn sau khi trận đấu kết thúc sẽ giành chiến thắng.

Vào ngày 22/8 vừa qua, Nexon đã khai mở trang chủ Point Blank: Strike với năm ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Indonesia, tiếng Trung và tiếng Thái để game thủ đăng ký trước.

Sau hơn 13 ngày, hiện Point Blank: Strike đã thu về 116,665 lượt đăng ký trước để có cơ hội nhận “một loạt các phần thưởng thú vị” - theo như Nexon đề cập – “Nếu số game thủ đăng ký vượt quá 100.000 người, giải thưởng sẽ là 10.000 Vàng, 100 Đá quý, và 1 áo giáp đặc biệt.

Philippines là quốc gia đầu tiên “phủ sóng” Point Blank: Strike vào ngày 25/7 vừa qua.

GameSao cũng đã có bài viết trải nghiệm nhanh Point Blank: Strike thông qua file APK. Độc giả quan tâm có thể theo dõi TẠI ĐÂY.

Gamer