PTI

Cập nhập tin tức PTI

PTI chi trả 60% cước phí đặt xe công nghệ khi trời mưa

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) hợp tác với công ty bảo hiểm số NTUC Income (Singapore) lần đầu tiên ra mắt sản phẩm “PTI Care - Bảo hiểm trời mưa”, dành cho người sử dụng các ứng dụng đặt xe công nghệ.

Bảo hiểm Bưu điện và Mai Linh hợp tác độc quyền, toàn diện

Ngày 26/7/2021, Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Công ty CP Tập đoàn Mai Linh ký kết thỏa thuận hợp tác độc quyền và chiến lược toàn diện, thông qua cầu truyền hình trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Thời điểm Obama xoay trục trước Tập Cận Bình

Với Mỹ, TPP có ý nghĩa rất quan trọng như một trụ cột kinh tế trong chiến lược xoay trục hướng về châu Á- Thái Bình Dương.

TPP thế kỷ, Việt Nam bứt phá 30 tỷ USD?

Theo tính toán của các chuyên gia kinh tế độc lập, TPP sẽ giúp GDP của Việt Nam tăng thêm 23,5 tỷ USD vào năm 2020 và 33,5 tỷ USD vào năm 2025. 

Chặng đường TPP: 10 năm ròng rã và 6 ngày nước rút

 Gần 10 năm đàm phán như được dồn nén trong 6 ngày nước rút. Vì thế, tuyên bố kết thúc đàm phán TPP được đón nhận nồng nhiệt như một thành công mở ra chân trời mới cho nền kinh tế

Không nước nào dám 'dũng cảm' như Việt Nam

 Những dịch chuyển về hàng hóa, dịch vụ, đầu tư và cả lao động sẽ diễn ra với tốc độ cực lớn trong hội nhập. Nhưng, các doanh nghiệp vẫn thong thả, bình chân như vại.