PUBG Project Thai, phiên bản PlayerUnknown’s Battlegrounds rút gọn dành cho máy tính cấu hình thấp, hiện đang mở đăng ký cho người chơi mới trải nghiệm Closed Beta. Theo thông báo của PUBG Corp, hạn chót đăng ký vào lúc 16g00 hôm nay (05/10) – và vào khoảng 21g00 cùng ngày, nhà phát triển sẽ gửi email xác nhận tới “tất cả những người được chọn”, bao gồm cả những người đã ghi danh từ trước nhưng chưa nhận được thông báo.

Truy cập vào link https://project-thai.pubg.com/apply/ để đăng ký. Lưu ý, chỉ nhập phần có dấu "*"

Trước đó, PUBG Corp đã cho game thủ đăng ký chơi thử PUBG Project Thai từ ngày 18/9 - và sẽ tiến hành cho trải nghiệm đợt Closed Beta đầu tiên từ 04-10/10. Với mục tiêu thử nghiệm hệ thống, chất lượng kết nối mạng và lắng nghe phản hồi từ người chơi tại Thái Lan, PUBG Corp sẽ tiếp tục phát triển và hoàn thiện PUBG Project Thai trong khoảng một năm.

Điểm đặc sắc của PUBG Project Thai so với phiên bản gốc trên PC là nó được phát triển để đáp ứng khả năng xử lý của máy tính có cấu hình thấp. Cụ thể, cấu hình tối thiểu chỉ yêu cầu GPU Intel HD Graphics 4000, trong khi cấu hình khuyến nghị là GPU GeForce GTX 660 or AMD Radeon HD 7870 – nó tương đương với cấu hình thấp nhất của bản gốc.

Bên cạnh đó, có một vài sự thay đổi bắt buộc để rút gọn, tối ưu hệ thống của PUBG Project Thai. Đơn cử như tự động lắp phụ kiện súng, tự động ngồi vào vị trí của người điều khiển phương tiện di chuyển, phát hiện vị trí kẻ địch xung quanh thông qua bộ định vị (gần giống với PUBG Mobile)…

Cũng theo PUBG Corp, số lượng người chơi tham gia đợt Closed Beta đầu tiên của PUBG Project Thai đã vượt quá 10,000.

Hình ảnh trong PUBG Project Thai - hiện mới chỉ có hai maps Erangel và Miramar

Hiện đội ngũ phát triển đang tiến hành sửa những lỗi phát sinh như không thể nhấn Start để bắt đầu trận đấu, không thể voice chat in-game cùng các vấn đề liên quan đến kết nối để tiếp tục mở cửa trải nghiệm từ 14g00 hôm nay tới 0g00 ngày mai (06/10).

Hiện chưa rõ khi nào PUBG Project Thai cho chơi thử đợt Closed Beta thứ hai.

Chịu