Puerto Rico

Cập nhập tin tức Puerto Rico

Tìm thấy gần 90 tỉ đồng tiền mặt trên thuyền bị bỏ rơi

Sau khi các sĩ quan tuần tra biên giới tại Puerto Rico, Mỹ đuổi theo một con thuyền hôm 7/7, họ đã tìm thấy 5 chiếc túi vải nhét đầy tiền mặt, trị giá lên tới 3,7 triệu USD (khoảng 86 tỉ VND).

Ông trượt chân, làm rơi cháu gái khỏi cửa sổ du thuyền

Một bé gái 18 tháng tuổi đã trượt khỏi tay ông và rơi từ tầng 11 của chiếc du thuyền Freedom of the Seas của hãng du thuyền Royal Carribean.

Despacito đã cứu nền kinh tế Puerto Rico như thế nào?

Vào tháng 4/217, Thống đốc Ricardo Rossello của thành phố này đã phải tuyên bố vỡ nợ nhằm tái cấu trúc khoản nợ công 70 tỷ USD. May mắn thay, tờ Un Nueva Dia cho biết số lượng khách du lịch đến đây đã tăng 45% sau khi bài hát Despacito ra đời.

Puerto Rico "nổ tung" vì tấm HCV đầu tiên ở Olympic

Lịch sử thể thao Puerto Rico chính thức sang trang mới sau khi Monica Puig giành tấm HCV đầu tiên cho quốc gia vùng Trung Mỹ tại đấu trường Thế vận hội.

Ban tổ chức nổi điên vì cựu Hoa hậu quyết đòi lại vương miện

Hoa hậu Puerto Rico bị truất ngôi vì ‘chảnh’ đã trải qua giai đoạn trầm cảm và hiện tại, cô đang lên kế hoạch đòi lại vương miện cho mình.

Loạt ảnh khỏa thân trần trụi của thí sinh HH Hoàn vũ

Hoa hậu Puerto Rico – Monic Pérez từng lọt vào top 15 Hoa hậu Hoàn vũ 2013 vừa khiến dư luận bất ngờ bởi bộ ảnh khỏa thân táo bạo của cô vừa được phát tán.