Quả bóng vàng 2015

Cập nhập tin tức Quả bóng vàng 2015

Vừa đoạt QBV, Messi cam kết trọn đời với Barca

Tân chủ nhân danh hiệu "Quả bóng vàng 2015" Lionel Messi vừa chính thức cam kết gắn bó trọn đời với đội bóng xứ Cataluna, dội gáo nước lạnh vào lời mời hậu hĩnh từ "gã nhà giàu" Man City.

Nhân vật hot nhất lễ trao giải QBV 2015

Cậu nhóc Thiago, quý tử nhà Messi đã khiến các nhân vật đình đám của làng túc cầu thế giới có mặt tại lễ trao giải "Quả bóng vàng" 2015 đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác bằng những cử chỉ đáng yêu dành cho ông bố.

Khoảnh khắc Messi lần thứ 5 đoạt Quả bóng vàng

Vượt qua Ronaldo và Neymar, Messi lần thứ 5 giành Quả bóng vàng FIFA - một kỷ lục của siêu sao người Argentina. Dưới đây là khoảnh khắc chân sút của Barca lên đỉnh vinh quang.

Màn trình diễn chói sáng của Messi trong năm 2015

2015 là một năm thi đấu chói sáng của Messi. Với 58 bàn thắng, giúp Barca giành cú "ăn 5" vĩ đại, siêu sao người Argentina đang tràn trề cơ hội lần thứ 5 giành Quả bóng vàng FIFA.

Thích bồ bạn, Messi liền gạ tình

Lionel Messi đã có một giai đoạn rất trăng hoa. Một lần, ngôi sao người Argentina còn chủ động tán tỉnh bồ cũ của người bạn thân.

QBV 2015: Không thể làm điều ác với Messi!

Lionel Messi vừa có năm 2015 tuyệt vời về mặt cá nhân lẫn tập thể, và sẽ là tội ác nếu như danh hiệu Quả bóng vàng FIFA không được trao cho anh.

Messi tính diện... đồ ngủ đi nhận Quả bóng vàng

Các fan thực sự hoảng hốt, vội can ngăn "king" Leo Messi đừng diện bộ cánh mà sẽ "nâng tầm" số 10 lên một bước mới về... thảm hoạ thời trang, như vừa được Barca hé lộ.

Sẽ là "điên rồ" nếu Messi hụt Quả bóng vàng 2015

Cựu tiền đạo Thierry Henry tuyên bố, sẽ thật "điên rồ" nếu Leo Messi không được xướng tên trong lễ gala trao giải Quả bóng vàng 2015, diễn ra vào thứ Hai, 11/1 tới đây.

Lộ diện Quả bóng vàng Việt Nam 2015 trước giờ G

Dù kết quả chưa được BTC chính thức công bố, nhưng ngay trước khi buổi lễ trao giải một sự cố nhỏ đã khiến kết quả của giải thưởng QBV năm 2015 bất ngờ bị...lộ.

Công Phượng tranh giải thưởng lớn với Tuấn Anh, Duy Mạnh

Chiều 25/12, sau một thời gian kiểm phiếu chặt chẽ BTC giải thưởng QBV Việt Nam 2015 do báo SGGP tổ chức đã chốt danh sách các ứng viên lọt vào chung kết.