quản lý khách sạn

Cập nhập tin tức quản lý khách sạn

Startup lọt Top Forbes muốn chuyển đổi số cho nhà nghỉ, homestay

KiotViet chia sẻ muốn đưa giải pháp chuyển đổi số để quản lý khách sạn, nhà nghỉ, homestay giúp hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Cựu kiến trúc sư Amazon Web Services tiết lộ về ‘siêu quản gia’ của người Việt

Tự động phân ca, lên nhân sự dọn phòng ngay khi khách hàng click "chọn phòng". Bất kể thay đổi nào của khách, không cần cuộc điện thoại, thư từ thông báo, thông tin sẽ được đề xuất và cảnh báo "không có độ trễ" trên hệ thống điện tử.

Vingroup ra mắt giải pháp chuyển đổi số quản lý và vận hành khách sạn toàn diện CiHMS

Với khả năng “số hóa” thông tin từ tất cả các hoạt động vận hành, CiHMS không chỉ giúp nâng cao năng suất, giảm chi phí hoạt động mà còn giúp các đối tác mở rộng thị trường, tăng thêm doanh thu.

Xem tivi chung giữa gian nhà lớn, ấn tượng sếp Tây về Tết gia đình Việt

Các CEO, nhà quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng người nước ngoài đã có những trải nghiệm Tết Việt. Theo họ, Tết là thời điểm tốt nhất để khám phá văn hóa Việt.

Lộ diện ‘người khổng lồ’ đứng sau Mövenpick Hotels &Resorts

Được hậu thuẫn từ “người khổng lồ” trong ngành khách sạn, Mövenpick Hotels & Resorts chính thức sở hữu lượng khách hàng cao cấp trong mạng lưới liên kết toàn cầu bên cạnh hàng loạt các tên tuổi lớn khác.

Phần bánh 'ngon' nhất đại gia Tây chiếm giữ: Đổ đến Việt Nam kiếm đậm

Hàng loạt thương hiệu quản lý khách sạn đang đổ bộ vào Việt Nam trước làn sóng các đại gia trong nước đang ầm ầm xây dựng khách sạn 5 sao ở khắp mọi nơi.

Thiếu trầm trọng nhân sự chất lượng cao ngành quản lý khách sạn

Với mức tăng trưởng du lịch từ 25-35%/năm như hiện nay, ngành du lịch đang cần tới khoảng 2 triệu lao động để có thể bắt kịp tốc độ phát triển. 

Apec Group bắt tay các ‘ông lớn’ quản lý khách sạn quốc tế

Apec Group hợp tác với thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế Wyndham Hotels Group (Mỹ) và Swiss Spirit Hospitality (Thụy Sỹ) với mong muốn nâng tầm ngành du lịch, nghỉ dưỡng Việt Nam, cạnh tranh với các nước trong khu vực.

Beau Rivage Nha Trang bắt tay tập đoàn quản lý hàng đầu

Chủ đầu tư dự án Beau Rivage Nha Trang bắt tay với thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới - Wyndham Hotel Group để tạo nên một thương hiệu nghỉ dưỡng “độc nhất vô nhị” bên vịnh Nha Trang.

Ông lớn toàn cầu đổ bộ Việt Nam: Giấc mơ thiên đường du lịch

Kết hợp với các chủ đầu tư trong nước, những cái bắt tay của thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế nâng tầm cho ngành du lịch Việt Nam để cạnh tranh với các nước trong khu vực.như Thái Lan, Malaysia...

Lễ tân nhà nghỉ hốt hoảng vì tiếng động lúc 3 giờ sáng

“Họ lên phòng được tầm 30 phút thì có tiếng “rầm” rất to, kèm theo tiếng hét thất thanh của cô gái. Tưởng xảy ra vụ hành hung, mọi người đang ngủ cũng tỉnh giấc và vội vàng chạy lên...

Kinh nghiệm 'bỏ túi' để bảo vệ tài sản khi đi biển

Thông tin hàng loạt du khách đi tắm biển bị mất tài sản ở khách sạn Hải Tiến, Thanh Hóa đang gây tranh cãi. Câu hỏi đặt ra: đâu là những kinh nghiệm “bỏ túi” để có được kỳ nghỉ an toàn, vui trọn vẹn?