Từ 7h sáng, quán phở bò trên đường Lĩnh Nam (Hà Nội) đã tấp nập khách vào ra. Điểm đặc biệt hút khách nhất của quán chính là nguồn nguyên liệu thịt tươi vừa mổ cùng với thực đơn phong phú với hơn 20 loại thịt khác nhau giúp thực khách có nhiều lựa chọn tùy theo sở thích, trong đó có cả những phần thịt không nhiều quán có như: nạm tươi, gầu giòn, lõi các loại.
Vốn là những phần thịt khá kén người ăn bởi nhiều thực khách e dè sẽ bị mỡ, ngấy hay bở, thế nhưng tại quán, nạm và gầu lại là những phần thịt “cháy hàng” nhanh nhất, "gây nghiện" từ người trẻ đến người lớn tuổi.
Nhờ nước dùng đậm đà và thịt tươi rói, quán luôn duy trì được lượng khách ổn định trong nhiều năm. Với giá thành từ 35 đến 80 nghìn đồng một bát tùy từng loại, quán thường đông khách nhất vào buổi sáng từ 7h-10h.