Nguyễn Đức

Nguyễn Đức

Người dân ngỡ ngàng trước 'rừng trúc' nghìn cây bao quanh hồ giữa Thủ đô

Hàng nghìn cây trúc được trồng quanh hồ Trúc Bạch tạo nên cảnh quan hiếm có tại Thủ đô Hà Nội khiến nhiều người thích thú.

24 giờ bất an trên tuyến cao tốc Cam Lộ - La Sơn

Nhiều tài xế cảm thấy bất an khi lưu thông trên tuyến cao tốc Cam Lộ - La Sơn do hàng ngày phải chứng kiến những cảnh phóng nhanh, lấn làn, vượt ẩu của một số người thiếu ý thức.

Dâng lễ Thần Tài: Khung giờ đẹp và những điều cần lưu ý để giữ trọn tài lộc

Vào ngày mùng 10 tháng Giêng hàng năm, nhiều gia đình, hộ kinh doanh… thường chuẩn bị lễ vật để cúng vía Thần Tài, cầu xin một năm mới an khang thịnh vượng. Theo chuyên gia phong thủy Song Hà, có những điều cần phải lưu ý để lễ cúng được trọn vẹn.

Hiểu đúng về ngày Thần Tài, mẹo không cần mua vàng, vẫn đón trọn vẹn tài lộc

Theo chuyên gia phong thủy Song Hà, ngày vía Thần Tài không có nghĩa là phải mua vàng. Ngoài ra, chỉ có vàng cũng là chưa đủ nếu muốn thực hiện trọn vẹn nghi lễ nạp tài trong ngày mùng 1 tháng Giêng.

'Biển' người rước pháo khổng lồ Đồng Kỵ

Sáng mùng 4 Tết (tức 13/2) tại thành phố Từ Sơn đã diễn ra ngày khai Hội rước pháo làng Đồng Kỵ. Đây là một trong những lễ hội giàu bản sắc truyền thống của Bắc Ninh, khởi đầu cho mùa xuân mới rực rỡ.

Biển người chen chân xem lễ rước pháo khổng lồ làng Đồng Kỵ

Lễ hội rước pháo khổng lồ làng Đồng Kỵ (Bắc Ninh) được diễn ra từ ngày mồng 4 tháng Giêng hàng năm thu hút hàng nghìn người dân và du khách khắp nơi tham gia.

Khách đổ về 'chùa đẹp nhất thế giới ở Hà Nội' du xuân, chúc an vui cho năm mới

Sáng mùng 1 Tết Nguyên đán Giáp Thìn, hàng ngàn người dân và du khách đổ về các ngôi đền, chùa nổi tiếng của Hà Nội để cầu sức khỏe, bình an, may mắn cho năm mới.

Bất chấp giá rét, người dân Hà Nội hân hoan đổ ra đường đón giao thừa

Nhiệt độ Hà Nội về đêm chỉ khoảng 11-13 độ C, nhưng người dân Thủ đô vẫn hân hoan đổ ra đường để đón giao thừa Tết Giáp Thìn 2024.

Siêu cây dáng rồng được trả 3 tỷ đồng, chủ nhân không bán, để khách check-in

Chào Tết Giáp Thìn, các nghệ nhân đã cho ra đời những siêu phẩm cây dáng rồng có giá trị cao, có những cây được khách trả giá bạc tỷ nhưng chủ nhân vẫn không bán.

Phạt 5 triệu đồng người báo chốt CSGT trên mạng xã hội

Công an huyện Mai Châu (Hòa Bình) ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trường hợp trú tại xã Tòng Đậu vì thu thập thông tin, hình ảnh, thông báo, chia sẻ trên mạng xã hội về vị trí "chốt" kiểm soát của lực lượng CSGT.