Quảng cáo trên mạng

Cập nhập tin tức Quảng cáo trên mạng

Xử phạt hơn 20 doanh nghiệp đặt quảng cáo trên kênh vi phạm

Cục Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử đã xử phạt hơn 20 công ty quảng cáo, trong đó có WPP và MMS Việt Nam vì đã đặt quảng cáo của các nhãn hàng vào những trang có sai phạm.

Phạt "ông trùm" ngành quảng cáo WPP 15 triệu đồng

Ngoài việc bị xử phạt vi phạm hành chính 15 triệu đồng, Công ty TNHH Truyền thông WPP còn buộc phải tháo gỡ toàn bộ quảng cáo trên các trang Facebook có nội dung vi phạm.

Các đại lý lớn đặc biệt quan tâm Whitelist, Blacklist quảng cáo trên mạng

Đại diện Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cho biết, Whitelist và Blacklist về quảng cáo trên mạng nhận được sự quan tâm đặc biệt của các đại lý quảng cáo lớn. Trong đó, các doanh nghiệp đều đã áp dụng Blacklist.

Đã dẹp được các quảng cáo “nhà tôi ba đời”, “thần y” trên YouTube

Với sự hợp tác của Bộ Y tế, Bộ TT&TT đã yêu cầu các nền tảng xuyên biên giới ngăn chặn triệt để những quảng cáo phóng đại, sai sự thật. Đến nay, các quảng cáo “thần y”, “nhà tôi ba đời” trên YouTube gần như không còn.

Nan giải bài toán quản lý thực phẩm chức năng

Kinh doanh thực phẩm chức năng với những lời lẽ quảng cáo “có cánh”, hay thổi phồng công dụng sản phẩm trên mạng internet đang ngày càng phổ biến.

Biết là “treo đầu dê, bán thịt chó”, vẫn sập bẫy ngon ơ

Ham nhà đất giá rẻ, rồi trắng tay bỏ nghề là những câu chuyện cười ra nước mắt, biết rồi nói mãi của nhiều nhà kinh doanh bất động sản tay mơ.

Những “con cừu lạc đường” vì quảng cáo đất giá rẻ làm cho mụ mẫm

Tin vào quảng cáo hoa mỹ trên mạng internet, nhiều nhà đầu tư bất động sản non tay rơi vào cảnh “vô sản”, nợ nần chồng chất.

Bảo vệ thương hiệu Việt trong quảng cáo trên mạng

Kêu gọi các doanh nghiệp chung tay bảo vệ sự an toàn cho các thương hiệu hướng tới xây dựng môi trường Internet lành mạnh, an toàn cho mọi người sử dụng Việt Nam.