quý tộc

Cập nhập tin tức quý tộc

Bên trong bữa tiệc ra mắt giới thượng lưu của những ái nữ nhà siêu giàu

PHÁP - Dạ tiệc Le Bal là một sự kiện thường niên dành cho những tiểu thư, ái nữ con nhà siêu giàu, giới quý tộc, gia đình nổi tiếng... ra mắt giới thượng lưu.

Những kiểu hóa trang bắt mắt trong lễ hội nổi tiếng ở Italia

Carnival là một trong những lễ hội nổi tiếng diễn ra hằng năm vào tháng Hai tại thành phố Venice, Italia. Và đây là cơ hội cho tất cả mọi người có dịp gặp nhau.

Khám phá lâu đài Highclere - bối cảnh phim gây sốt về quý tộc nước Anh

Lâu đài Highclere được lấy làm bối cảnh cho bộ phim truyền hình nổi tiếng Downton Abbey. Ngoài đời, lâu đài thuộc sở hữu của vợ chồng Bá tước xứ Carnarvon.

Vị sa hoàng Nga khét tiếng thích lùng diệt, tra tấn quý tộc

Ivan Khủng khiếp hay Ivan Bạo chúa là người độc ác khét tiếng, giết hại nhiều người trong đó cả con trai, nhưng vẫn được nhiều người dân cho là có chính nghĩa.

Nhiều rủi ro khi mua chó Doberman ở Việt Nam

Doberman là giống được thuần để làm nghiệp vụ, nếu mua phải chó trưởng thành không rõ nguồn gốc rất dễ gặp con hung dữ, có hành vi bột phát.

Chi hơn chục triệu đồng cho con học làm quý tộc một ngày

Phụ huynh giàu có đã chi hơn chục triệu đồng để con học cách ăn uống, giao tiếp phong cách quý tộc trong 1 ngày.

Ngôi mộ cổ kì bí, tương truyền có vàng ở Bến Tre

Ba ngôi mộ cổ vô danh nằm án ngự ngay mặt tiền ngôi nhà của gia chủ. Trải qua nhiều đời, thời gian đã phủ bụi lên mộ cổ những câu chuyện kì bí.

4 điểm không thể thiếu của smartphone 'quý tộc' 2015

Năm 2015 đã sắp khép lại và toàn bộ các hãng smartphone tên tuổi đều đã tung ra ít nhất một smartphone đầu bảng, quý tộc trong năm nay. Nói như dân trong giới thì mọi quân bài đều đã được lật.

Chó Phú Quốc giá 340 triệu/con ở trời Tây

Một đàn chó Phú Quốc 4 con đang được rao bán trên mạng quốc tế với mức giá từ 500 đến 10.000 bảng Anh/con (tương đương từ 17 đến 340 triệu đồng).

Đầm ren đã chinh phục phái đẹp như thế nào?

Không chỉ là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà thiết kế, váy ren cho mặt và ‘phủ sóng’ ở khắp mọi nơi. Chúng được các quý cô “ưu ái” diện đến bất cứ đâu, đi làm, hẹn hò hay dự tiệc.