ra mắt sách

Cập nhập tin tức ra mắt sách

Những cựu tù nhân Côn Đảo đặc biệt tới Hà Nội dự triển lãm

Mới chỉ tròn đôi mươi lúc bị địch bắt giam cầm và tra tấn dã man, những cựu tù nhân Côn Đảo có mặt tại buổi khai mạc triển lãm và ra mắt sách ảnh của nhiếp ảnh gia Nguyễn Á chiều 11/8 đã ở độ tuổi thất thập cổ lai hy.

‘Phép màu của lòng biết ơn’ truyền cảm hứng sống tích cực

Cuốn sách ‘Phép màu của lòng biết ơn’ vừa mới ra mắt và được công chúng chào đón. Tác giả Võ Thị Thúy Hiền đồng thời là một doanh nhân và nhà từ thiện.

Ra mắt cuốn sách “Sắt son vẹn tròn”

Sắt son, vẹn tròn là cuốn sách được tập hợp và hoàn thiện từ bốn bản thảo hồi ký viết tay cùng nhiều tài liệu quý mà cố lão thành cách mạng Trần Văn Mạc để lại. Lễ ra mắt cuốn sách diễn ra vào ngày 25/3 tới tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam

Ra mắt sách ‘Bất động sản thế hệ mới’

Cuốn sách “Bất động sản thế hệ mới” vừa được tác giả - doanh nhân Quyết Vũ ra mắt là câu chuyện đầy hấp dẫn về mối quan hệ tương hỗ giữa Công nghệ và Bất động sản.

Ra mắt cuốn sách đầu tay viết bằng tiếng Anh của HS Vinschool

Ngày 12/10/2019, tại Phố sách Hà Nội, cuốn sách Anh ngữ đầu tay “So That I Will Roar You Gently” do các em học sinh ở độ tuổi trung học đến từ Vinschool sáng tác, đã ra mắt công chúng và độc giả cả nước.

Đường Trần, cuốn sách hay nên đọc

Gần một tuần trước, cuốn sách đã ra mắt rất thành công ở Sài Gòn, được dư luận rộng rãi hoan nghênh, do đó đã được tái bản ngay sau đó.

Nhà báo Trương Anh Ngọc kể chuyện bị 'cưỡng' hôn giữa quảng trường Ý

Trước ngày lên xe hoa, những cô gái trẻ thường hay rủ đám bạn đến quảng trường và mời những người không quen chụp ảnh chia vui hoặc nhảy với họ. Tôi đã từng một lần bị họ quây lấy, bị họ hôn …

Ra mắt cuốn sách “Việt Nam thường niên 2016”

Sáng nay, Bộ TT&TT phối hợp với Viện Nghiên cứu Đông Nam Á, Báo ảnh Việt Nam và NXB thế giới ra mắt cuốn sách “Việt Nam thường niên 2016”.

Thành viên nhóm nhạc 365 ra mắt cuốn sách thứ 4

Thành viên cựu nhóm nhạc 365 – Jun Phạm vừa xuất bản quyển sách thứ 4 của mình mang tên Thức dậy, anh vẫn là mơ.

Cả nhà thần đồng Đỗ Nhật Nam ra sách mới

Đỗ Nhật Nam vừa cùng ba mẹ ra mắt 3 cuốn sách: Đường xa con hát (tác giả Đỗ Nhật Nam), Tròn một vòng yêu thương (tác giả Đỗ Xuân Thảo, ba Đỗ Nhật Nam), Yêu thương mẹ kể ( tác giả Phan Thị Hồ Điệp, mẹ Đỗ Nhật Nam).