rau sống

Cập nhập tin tức rau sống

Rau sống là món ăn khoái khẩu của không ít gia đình. Tuy nhiên, nếu không được chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh, món ăn này sẽ gây nhiều bệnh cho người sử dụng.

Rau sống được nhiều người ưa thích nhưng ai nên hạn chế ăn?

Rau sống là món ăn quen thuộc trong mâm cơm của người Việt nhưng nhóm người dưới đây không nên ăn để đảm bảo sức khỏe.

Thói quen rửa rau sống sai lầm nhiều gia đình Việt thường mắc

Rau sống là món ăn khoái khẩu của không ít gia đình. Nhiều bà nội trợ cho rằng ngâm rau trong nước muối là có thể an tâm tuy nhiên điều này chưa chính xác.

Thu riêng tiền rau sống trong món ăn của khách, nhà hàng gây tranh cãi nảy lửa

Mới đây, hình ảnh chụp lại biên lai của một nhà hàng thu thêm phụ phí rau sống của khách đã gây ra tranh cãi nảy lửa ở Australia.

Tổn thương gan, mật vì ăn rau sống

Thỉnh thoảng ăn rau thủy sinh sống ở hàng quán, chị T. không nghĩ có ngày lại phải đi viện vì tắc mật, tổn thương gan do loại sán có trong loại rau này.

Rau sống ngâm nước muối loãng an toàn đến đâu?

Trước khi ăn rau sống chúng ta thường rửa rau bằng nước sạch rồi ngâm với nước muối pha loãng 15-20 phút. Nhưng mỗi lần ăn thì có người thấy đau bụng .

Cách làm thịt heo ngâm mắm đậm đà ngày Tết

Cách làm thịt heo ngâm mắm đơn giản dưới đây sẽ giúp các chị em làm thêm được món ăn ngon cho ngày Tết mà không tốn nhiều thời gian.

Ăn rau sống - mối nguy ít người biết

Ngay cả những loại rau gia vị được trồng tại nhà cũng có tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật rất cao, đặc biệt tỷ lệ nhiễm ký sinh trùng lên đến 90%.