Xem video:

Vụ việc xảy ra vào ngày 24/11 gần sân bay Sukhothai Airport, Thái Lan và được người đi đường ghi lại.

Đoạn video cho thấy, một đoàn siêu xe Lamborghini bao gồm các mẫu Urus, Gallardo, Huracan và Aventador đang di chuyển cùng nhau đến giao lộ, đoàn xe chuẩn bị rẽ phải. Lúc này, một chiếc Lamborghini Urus màu vàng chanh đi trước di chuyển chậm lại để quan sát.

Ở phía sau, tài xế lái chiếc Huracan Evo RWD màu đỏ dường như khá nóng vội, đã đạp ga tăng tốc để vượt chiếc Urus màu vàng và cố gắng băng qua đường, theo sau chiếc Gallardo màu trắng.

Chiếc siêu xe Huracan bắt đầu rẽ phải với tốc độ khá nhanh mà không để ý một chiếc Toyota Hilux đang chạy ở làn đường đối điện, khiến người lái xe bán tải không kịp phản ứng.

Hậu quả là chiếc Hilux đã đâm ngang sườn khiến chiếc siêu xe đắt đỏ xoay ngang đường. Từ những bức ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy cả hai mẫu xe đều bị hư hỏng nặng. Chiếc Toyota bị nát phần đầu xe còn chiếc Lamborghini bị biến dạng phần thân xe. Rất may, không có thương tích nghiêm trọng nào về người.

Theo truyền thông Thái Lan, chủ sở hữu siêu xe đã đồng ý bồi thường chi phí thiệt hại cho chủ xe Toyota Hilux. 

Theo Carscoops

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!