rts

Cập nhập tin tức rts

StarCraft II trở thành tựa game free-to-play từ ngày 14/11

(GameSao.vn) – Blizzard cho phép người chơi trên toàn thế giới trải nghiệm hoàn toàn miễn phí StarCraft II, từ các phần campaign cho tới multiplayer…

Trớ trêu tuyển eSports Việt Nam, tham dự sự kiện Thể Thao Châu Á, không được gì lại còn phải tự trả hàng trăm triệu tiền ăn ở

Một điều đáng tiếc là eSports chỉ là 1 môn thi đấu "biểu diễn", không có bộ huy chương chính thức. Chính vì lẽ đó, các thành tích ở bộ môn này chỉ mang tính tượng trưng chứ không được nhà nước công nhận hay khen thưởng.

Không giới hạn đăng ký cho các VĐV eSports Việt Nam có mong ước “đem chuông đi đánh xứ người”

(GameSao.vn) – Thêm nhiều thông tin đáng chú ý liên quan tới Đại hội Thể thao Trong nhà và Võ thuật Châu Á lần thứ năm.

StarCraft Remastered chỉ yêu cầu cấu hình máy tính chạy được Hearthstone

(GameSao.vn) – Blizzard tập trung sửa những lỗi lớn, nâng cấp hình ảnh và khẳng định: “Muốn duy trì khía cạnh cách chơi ở Brood War càng nhiều càng tốt.”

StarCraft Remastered là có thật, ra mắt vào mùa hè năm nay

(GameSao.vn) – Blizzard cũng đã giới thiệu phiên bản cập nhật của StarCraft: Brood War với nhiều cải tiến đáng kể, sẽ cho người chơi tải về và chơi miễn phí.

VTC Mobile tổ chức giải đấu Mobile eSports chuyên nghiệp đầu tiên dành riêng cho người Việt – VPL 2017

(GameSao.vn) - VPL 2017 sẽ diễn ra xuyên suốt trong năm nay gồm năm bộ môn thi đấu khác nhau và có tổng giá trị giải thưởng là hai tỷ đồng.

Era of War - Bản sao 'thuần Việt' của Clash of Clans

(GameSao) - Sở dĩ nói như vậy bởi Era of War có rất điểm chung với đình đám Clash of Clans nhưng lại được một studio Việt phát triển.

Dự án game chiến thuật thời gian thực Legends of Fire & Steel kêu gọi vốn trên Kickstarter

(GameSao) - Động thái này cho thấy Boomzap Entertainment đang muốn lột xác 'phá kén thành bướm' bởi trước đó studio này chỉ phát triển các mini game dạng phiêu lưu hay giải đố.

Beasts vs Bots - Game RTS đúng nghĩa 'chiến thuật thời gian thực'

(GameSao) - Tại E3 2015 vừa qua, Nexon M cùng Shiver Entertainment ngoài việc hé lệ thông tin về bản cập nhật mới của DomiNations - một tựa game chiến lược điển hình được kỳ vọng là sẽ 'rũ bỏ' cái bóng của Clash of Clans - thì họ còn hé lộ thông tin về tựa game RTS độc đáo đang được thực hiện dang dở - Beasts vs Bots.