‘Sắc màu tuổi thơ’ Vol.4 của Pro G Academy, mốc son 10 năm vì nghệ thuật

Trở lại sau 2 năm vắng bóng ánh đèn sân khấu, “Sắc màu tuổi thơ Vol.4" tổ chức buổi casting tìm kiếm những vũ công trẻ tài năng góp mặt vào vở đại vũ kịch kỷ niệm 10 năm vì nghệ thuật mang tên “Qua nay mai”.

Đánh thức đam mê cùng “Sắc màu tuổi thơ”

“Sắc màu tuổi thơ” là một dự án nghệ thuật chuyên nghiệp được tổ chức hai năm một lần bởi Pro G Academy - Học viện Nghệ thuật hàng đầu miền Bắc. Đây không chỉ là sân khấu trình diễn mang đậm tính nghệ thuật mà còn mang theo tâm huyết ươm mầm và chắp cánh ước mơ cho tài năng trẻ Việt của những người sáng lập. 

Theo đại diện Pro G Academy, đại vũ kịch “Qua nay mai” sẽ không chỉ dừng lại là sân khấu biểu diễn, mà sẽ là bước đệm chắp cánh đam mê cho những bạn trẻ góp mặt trong các show diễn mang tầm quốc tế.

Khép lại quãng thời gian dịch Covid-19, giờ là lúc những tâm hồn nghệ thuật khao khát được tiếp tục tỏa sáng trên sân khấu. Hè 2022 này, “Sắc màu tuổi thơ Vol.4” sẵn sàng khởi động trở lại là cơ hội để các vũ công trẻ đánh thức đam mê và thỏa sức chinh phục những thử thách mới của mình.

“Qua nay mai” - Đại vũ kịch hoành tráng 

Tiếp nối chuyến du hành thời gian của 2019, “Sắc màu tuổi thơ” của 2022 sẽ mang các vũ công và khán giả qua nhiều tầng không gian và các dòng thời gian khác nhau. Năm nay, “Sắc màu tuổi thơ Vol.4” còn đáng mong chờ hơn nữa bởi đây là phiên bản đánh dấu cột mốc 10 năm vì nghệ thuật của Pro G Academy. 

Với chủ đề “Qua nay mai”, vở đại vũ kịch đem tới câu chuyện về một vũ trụ đa sắc và thiên biến vạn hoá dưới trí tưởng tượng phong phú của các vũ công trẻ. Show diễn sẽ tái hiện lại câu chuyện vũ đạo của những con người say mê với nhảy múa, nơi kết nối mọi tâm hồn vị nghệ thuật và tạo nên nhiều màn trình diễn đầy màu sắc.

Kỹ năng không phải là điều tiên quyết, cặp vợ chồng Viết Thành, Quỳnh Trang - nhà sản xuất, biên đạo chính của chương trình nhấn mạnh: “Yếu tố tự tin và thần thái của các vũ công khi trình diễn trên sân khấu mới là chìa khóa mà chương trình tìm kiếm”. 

Buổi casting đại vũ kịch “Qua nay mai” sẽ diễn ra vào ngày 29/05 tại Savico MegaMall, hứa hẹn tìm ra nhiều nhân tố trẻ phù hợp. Đừng ngần ngại tham gia để trở thành thành viên của “Sắc màu tuổi thơ Vol.4”, góp mặt vào quá trình 5 tháng luyện tập cho vở đại vũ kịch hoành tráng diễn ra vào cuối 2022 này. 

Đăng ký tham gia tuyển chọn vũ công tại: sacmautuoitho4.com

Facebook: Đại Vũ Kịch Qua Nay Mai

Thời gian đăng ký: 08/05 - 26/05/2022

Thời gian luyện tập: Tháng 6 - tháng 10/2022

Công diễn: Tháng 10/2022

Quốc Tuấn

tin nổi bật

'Gỡ bỏ Chùa Nghệ sĩ là tổn thương giới nghệ sĩ, khán giả'

Nghệ sĩ, đại diện Chùa Nghệ sĩ lên tiếng sau vụ việc ngôi chùa bị gỡ bỏ, đổi tên gây tranh cãi những ngày qua.

Ban Ái hữu nghệ sĩ TP.HCM nhận lỗi vì vội vàng tháo bảng tên Chùa Nghệ sĩ

Đại diện Ban Ái hữu nghệ sĩ TP.HCM - đơn vị trực thuộc Hội Sân khấu TP nhận trách nhiệm thiếu sót trong công tác tháo gỡ bảng tên Chùa Nghệ sĩ khiến dư luận bức xúc.

NSND Lệ Ngọc ngồi ‘ghế nóng’ chấm phụ nữ duyên dáng ngành Y

TS nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp, NSND Lệ Ngọc, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam,...sẽ ngồi 'ghế nóng' tìm ra phụ nữ ngành Y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm.

Đẩy mạnh chương trình nghệ thuật tại công viên, bảo tàng, di tích lịch sử

Dự án nghệ thuật 'Thành phố tình yêu – Lively Saigon' với màu sắc mới lạ khi lần đầu được tổ chức tại các điểm đến văn hóa, lịch sử tiêu biểu của Sài Gòn - TP.HCM nhằm lan tỏa tinh thần cộng đồng.

Hội Sân khấu gỡ bỏ bảng tên 'Nghĩa trang nghệ sĩ'

Hội Sân khấu vừa gỡ bỏ bảng tên "Nghĩa trang nghệ sĩ", trả hiện trạng cũ cho cổng Chùa Nghệ sĩ. Vụ việc đổi tên chùa gây tranh cãi những ngày qua.

Thực hư thông tin chùa Nghệ sĩ sẽ bị dẹp bỏ?

Trước thông tin chùa Nghệ sĩ sẽ bị dẹp bỏ, NSND Trần Ngọc Giàu - Chủ tịch Hội sân khấu TP.HCM cho hay sẽ tổ chức họp bàn và thông báo chính thức trong vài ngày tới.

'Lương tri của nhà văn chính là làm ra vẻ đẹp của ngôn từ'

"Lương tri của nhà văn chính là làm ra vẻ đẹp của ngôn từ, làm ra tư tưởng sâu sắc của đời sống và phải luôn luôn quả cảm đấu tranh cho lẽ phải", nhà thơ Nguyễn Quang Thiều khẳng định.

Bốn hoạ sĩ nối dài niềm tự hào tranh lụa của mỹ thuật Việt Nam

Bằng tình yêu và mong muốn gìn giữ những giá trị đáng quý, nhóm Sắc Lụa đã ra đời và cùng nhau sáng tác những tác phẩm trên chất liệu lụa này.

Cố đô Huế nhìn từ bầu trời

"Cố đô Huế nhìn từ bầu trời" đem tới một cảnh quan đặc sắc khi có hàng chục khinh khí cầu khổng lồ với màu sắc rực rỡ và hình thái đa dạng cùng bay trên bầu trời của cố đô Huế.

Bảo tàng số lan toả giá trị văn hoá nghệ thuật đặc sắc của Việt Nam

Những thắng cảnh thiên nhiên đặc sắc, những di sản vật thể và phi vật thể của Việt Nam được tôn vinh thông qua dự án “Google Arts & Culture: Kỳ quan Việt Nam”.

Họa sĩ Trần Vĩnh Thịnh thong dong, tự do với 'Từ trong vô tận'

Họa sĩ Trần Vĩnh Thịnh khẳng định sức sáng tạo với tranh trừu tượng, anh thong dong, tự do hơn với những tác phẩm mới nhất của mình.

Hơn 1.000 nghệ sĩ tham gia Liên hoan Ca Múa Nhạc toàn quốc đợt 2

Liên hoan Ca Múa Nhạc toàn quốc 2021 đợt 2 thu hút sự tham gia của hơn 1.000 nghệ sĩ, diễn viên, cán bộ đến từ 22 đơn vị nghệ thuật trong cả nước.

Xây dựng, gìn giữ, chấn hưng và phát triển nền văn hoá dân tộc

Hội nghị Văn hoá toàn quốc lần thứ 2 diễn ra hồi tháng 11/2021 đã đặt ra nhiều mục tiêu quan trọng để xây dựng, gìn giữ, chấn hưng và phát triển nền văn hoá dân tộc.

Xúc động tái hiện vai diễn Thi Sách của nhà yêu nước Phan Châu Trinh

Nhiều hoạt động tọa đàm, giao lưu dịp kỷ niệm 150 năm ngày sinh nhà yêu nước Phan Châu Trinh diễn ra sôi nổi tại TP.HCM.

‘Quái kiệt’ Tòng Sơn qua đời vì bạo bệnh

Nghệ sĩ Tòng Sơn qua đời sau thời gian dài chống chọi với nhiều bệnh tật, hưởng thọ 91 tuổi.