múa

Cập nhập tin tức múa

‘Sắc màu tuổi thơ’ Vol.4 của Pro G Academy, mốc son 10 năm vì nghệ thuật

Trở lại sau 2 năm vắng bóng ánh đèn sân khấu, “Sắc màu tuổi thơ Vol.4" tổ chức buổi casting tìm kiếm những vũ công trẻ tài năng góp mặt vào vở đại vũ kịch kỷ niệm 10 năm vì nghệ thuật mang tên “Qua nay mai”.

Biên đạo múa 28 năm đắm đuối với nghệ thuật truyền thống

Hoài Anh – biên đạo múa của Nhà hát chèo Hà Nội là một người luôn đắm đuối với những giá trị nghệ thuật truyền thống.

Hơn 100 cá nhân, đơn vị tham gia cuộc thi Tài năng diễn viên múa 2020

Cuộc thi "Tài năng diễn viên múa toàn quốc" 2020 diễn ra tại 2 nơi Hà Nội và TP.HCM trong gần một tuần với ý nghĩa tìm kiếm tài năng và quảng bá, thúc đẩy nghề múa trong nước phát triển. 

Kinh ngạc điệu múa trên thanh trúc nổi giữa mặt nước

Đoạn video ghi lại cảnh một nghệ sĩ đứng múa trên thanh trúc nổi giữa mặt nước đã khiến cư dân mạng Trung Quốc trầm trồ khen ngợi.

Thi tài năng diễn viên múa toàn quốc năm 2020

Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VHTTDL) dự kiến tổ chức cuộc thi Tài năng diễn viên múa toàn quốc - 2020 vào tháng 10 tới tại Hà Nội và TP.HCM.

Khỏa thân trong vở múa từ góc nhìn của biên đạo và diễn viên múa

Điều đầu tiên khiến công chúng sửng sốt trước vở múa đôi này chính là một trong hai vũ công hoàn toàn... không mặc trang phục trong lúc biểu diễn.

Sự trở lại của 'Kẹp hạt dẻ' và 'Hồ Thiên Nga'

Nhà hát Ballet Nga Talarium Et Lux trở lại Việt Nam vào tháng 12 tới với nhiều vở vũ kịch hấp dẫn đến với khán giả Việt Nam.

Nghệ sĩ ballet nổi tiếng thế giới kể về người bà gốc Việt

Mathilde Froustey - vũ công nổi tiếng thế giới đang có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho buổi diễn Paris Ballet vào ngày 11/6 tại TT Hội nghị quốc gia HN Những câu chuyện về người bà gốc Việt của cô đã gây xúc động cho nhiều người.

Màn múa dịp 20/11 khiến người xem cười nghiêng ngả

Clip dài gần 6 phút ghi lại hình ảnh các nam sinh Trường THPT Kim Liên (Nam Đàn, Nghệ An) áo dài, cầm nón múa dưới nền các ca khúc nhân dịp 20/11 khiến người xem cười nghiêng ngả.

Linh Nga nhẹ nhàng bước qua khủng hoảng tình cảm

 Chim công làng múa chia sẻ, cô chọn cách im lặng khi nói về gia đình để tránh thị phi.