Sân bay Vân Đồn

Cập nhập tin tức Sân bay Vân Đồn

Phương án điều chỉnh lịch bay ở Nội Bài, Vân Đồn ứng phó bão số 1

Đại diện sân bay Vân Đồn, Nội Bài cho biết đã tổ chức trực 24/24, trong trường hợp bão số 1 ảnh hưởng mạnh, sẽ có phương án điều chỉnh lịch bay.

Mở đường bay Quảng Ninh - Cần Thơ, đưa sản vật miền Tây sang Trung Quốc

Đường bay Quảng Ninh - Cần Thơ không chỉ mở ra cánh cửa kết nối giữa hai địa phương mà còn tạo tiền đề phát triển hai vùng Đồng bằng sông Hồng và Đồng bằng sông Cửu Long.

Đoàn khách đầu tiên xông đất sân bay Vân Đồn ngày mùng 1 Tết

126 hành khách có cả khách quốc tế đến từ Hàn Quốc, Đài Loan và Nhật Bản là những vị khách đầu tiên xông đất sân bay Vân Đồn ngày mùng 1 Tết.

Sân bay Vân Đồn mở lại các đường bay thương mại kết nối TP.HCM từ 27/10

Sau thời gian gián đoạn vì dịch Covid-19, các đường bay thương mại tại sân bay quốc tế Vân Đồn, Quảng Ninh chính thức hoạt động trở lại từ ngày 27/10, mở đầu là đường bay Vân Đồn - TP.HCM.

Sân bay Vân Đồn đón hơn 300 khách có hộ chiếu vắc xin từ Pháp

Sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) đón thành công chuyến bay thứ 4 với 301 khách có hộ chiếu vắc xin từ Pháp về Việt Nam.

Chuyện chưa kể về ‘Sân bay khu vực hàng đầu thế giới 2020’ ở Việt Nam

Với những kinh nghiệm xây dựng các sân bay “khó nhằn” trên thế giới, NACO đã biến một vùng sình lầy trở thành “Sân bay khu vực hàng đầu thế giới 2020” ngay tại Việt Nam - Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

Những ‘siêu phẩm’ du lịch ấn tượng của Việt Nam

Không hề kém cạnh các nước phát triển trên thế giới, Việt Nam đang sở hữu những công trình gây tiếng vang trên trường quốc tế trong cả lĩnh vực hạ tầng, giải trí và nghỉ dưỡng.

Hành khách tấp nập ‘đổ bộ’ sân bay Vân Đồn ngày đầu mở cửa trở lại

Sau hơn 1 tháng đóng cửa phòng dịch Covid-19, ngày 3/3 Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn (tỉnh Quảng Ninh) mở lại toàn bộ hoạt động khai thác, phục vụ hành khách, đồng thời khôi phục đường bay Vân Đồn - TP.HCM.

Chuyến Vietjet đầu tiên năm Tân Sửu hạ cánh sân bay Vân Đồn

Sáng 3/3/2021, chuyến bay Vietjet từ TP.HCM hạ cánh tại sân bay Vân Đồn, đánh dấu sự khôi phục hoạt động của Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn kể từ khi tạm thời đóng cửa để phòng chống dịch Covid-19.

Cục Hàng không Việt Nam đề xuất tiếp tục đóng cửa sân bay Vân Đồn

 Để phòng dịch Covid-19, Cục Hàng không Việt Nam đề xuất tiếp tục kéo dài thời gian đóng cửa sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh).

Bảo vệ nhà máy và nhân viên sân bay ở Quảng Ninh dương tính nCoV

Tỉnh Quảng Ninh vừa thông báo phát hiện 2 trường hợp mới nhiễm Covid-19 là bảo vệ nhà máy nhiệt điện và nhân viên sân bay Vân Đồn.

Du lịch hủy tour, hàng không hủy chuyến tránh Quảng Ninh

Các công ty lữ hành, hãng hàng không ngày 28/1 nỗ lực tập trung xử lý, hỗ trợ khách trong việc hủy bay, hủy tour tới Quảng Ninh do dịch Covid-19 bùng phát tại đây. Với nhiều tour Tết Nguyên đán, du khách được tư vấn chuyển điểm đến khác.

Nhân viên an ninh nhiễm Covid-19 không tham gia đón chuyến bay từ vùng dịch

Thông tin từ sân bay quốc tế Vân Đồn cho biết, nhân viên an ninh sân bay dương tính với Covid-19 không trực tiếp tham gia đón chuyến bay về từ vùng dịch.

Điều chuyển hướng các chuyến bay ở sân bay Vân Đồn để chống dịch Covid-19

Sau khi phát hiện 1 nhân viên sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) dương tính với SAR-CoV-2, Cục Hàng không Việt Nam xem xét tạm đóng cửa sân bay này.

Sân bay đầu tiên tại Việt Nam được cấp sổ đỏ

Cục phó Cục hàng không Việt Nam Võ Huy Cường cho biết: "Cảng hàng không Vân Đồn là sân bay đầu tiên được thực hiện thí điểm cấp sổ đỏ. Đây là sân bay do tư nhân (Tập đoàn SunGroup) đầu tư xây dựng 100%".

Sân bay Vân Đồn: sứ mệnh lớn không đến từ con số doanh thu

Sân bay Vân Đồn là sân bay tư nhân đầu tiên của Việt Nam gánh trách nhiệm đón các chuyến bay “giải cứu” người Việt từ các vùng dịch về nước an toàn.

Tạm giữ thanh niên xâm nhập trái phép sân bay Vân Đồn

An ninh hàng không Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đã phát hiện 1 đối tượng xâm nhập trái phép khi tuần tra kiểm soát khu vực vành đai sân bay.

Tư nhân làm sân bay, ga hàng không, đừng khép cửa, rồi đẩy việc khó

Nhiều doanh nghiệp tư nhân sẵn sàng làm cảng hàng không, nhà ga nhưng vẫn phải chịu sự thờ ơ từ cấp có thẩm quyền.

Đại gia sẵn sàng dốc túi tỷ USD, cửa thực sự mở hay hé tý thôi

 Không cần phải có kinh nghiệm về đầu tư, quản lý và khai thác sân bay, hay phải là đơn vị “trong ngành”, tư nhân vẫn chứng tỏ mình làm được, và làm tốt là đằng khác. Song, cửa vẫn chưa rộng mở với tư nhân đầu tư sân bay.

Đã có đường bay Vân Đồn - Đà Nẵng

Sau gần một năm khai thác tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh), ngày 1/11/2019 Vietnam Airlines đã khai trương thêm đường bay nội địa thứ 2 kết nối Vân Đồn - Đà Nẵng với tần suất 3 chuyến/tuần.