Dựa vào từng đặc điểm chiến đấu khác nhau, mỗi nhân vật sẽ chịu một nhiệm vụ tương ứng. Chẳng hạn, tanker sẽ là người duy nhất đứng chịu đòn boss, các thành viên còn lại có trách nhiệm gây sát thương cũng như dùng các kỹ năng buff để hỗ trợ. Trong khi đó, healer phải liên tục bơm máu cho tanker, sử dụng những kỹ năng có thời gian hồi nhanh và thường xuyên hồi mana và sinh lực…

Cuộc chiến tập thể với boss trâu

Săn boss ở Bạo Phong được mở rộng đến phạm vi quốc gia. Tính cạnh tranh cao và quyết liệt đối với cả thành viên trong và ngoài quốc gia. Có nhiều rất boss ở vùng chinh chiến, do đó, khi diệt boss dễ gặp sự cạnh tranh từ các thành viên ở quốc gia khác. Lúc này, “chiến sự” có khả năng xảy ra rất cao giữa các quốc gia. Có thể một cuộc “so găng” tập thể sẽ diễn ra hoặc cả hai quốc gia sẽ chia sẻ nhiệm vụ săn boss trong hòa bình.

Đơn thương độc mã chiến đấu với  boss

Trong Bạo Phong, người chơi có thể săn boss theo hình thức cá nhân hoặc lập tổ đội. Nếu đi cá nhân thì đòi hỏi người chơi phải có lực chiến cao và tự tin vào bản lĩnh cũng như sức mạnh của nhân vật. Đi cùng tổ đội, các thành viên phải phối hợp ăn ý với nhau để vừa hỗ trợ nhau vừa sát thương boss trong thời gian nhanh nhất có thể, tránh tổn hao lực lượng. Khi đó, việc săn boss mới thực sự đem lại hiệu quả. Săn boss tập thể cũng là cơ hội để người chơi phát huy tối đa kỹ năng nhân vật cũng như thế mạnh chiến đấu đặc trưng của từng lớp nhân vật.

Săn boss trong Bạo Phong

Một lời khuyên cho người chơi là nếu muốn săn boss hiệu quả nhất hãy tập trung vào việc tối ưu hóa nhân vật và tìm các phương án phù hợp, linh động trong quá trình tác chiến tập thể cũng như solo với boss.

Trải nghiệm phong cách săn boss thú vị trong thế giới ma ảo Bạo Phong tại http://baophong.360game.vn/

ML