sản phẩm xanh

Cập nhập tin tức sản phẩm xanh

‘Xanh hoá’ - bước đi giúp doanh nghiệp hướng tới tương lai bền vững

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng gia tăng, xu hướng xanh hóa sản phẩm và quy trình sản xuất, kinh doanh đã không còn là lựa chọn mà đã trở thành yếu tố cốt lõi cho sự tồn tại và phát triển của mọi doanh nghiệp.

Độc đáo vải may quần áo làm từ bã cà phê, sợi sen

Bã cà phê, vỏ hàu, sợi sen... được sản xuất thành sợi vải may quần áo với những tính năng không ngờ.

Khi bã thải trở thành nhung lụa

Bột sắn, bột bắp trở thành túi phân hủy sinh học. Bã cà phê, chai nhựa có thể kết hợp tạo thành sợi vải may quần áo với tính năng không ngờ.

Bao bì... có thể ăn

Các bao bì sản phẩm thay vì được làm từ nhựa đã được thay thế bằng rong biển...

Việt Nam thay đổi chiến lược, chọn dòng vốn FDI sản xuất ‘xanh’ hơn

Với tầm nhìn chiến lược, nhiều doanh nghiệp FDI tại Việt Nam định hướng hoạt động sản xuất kinh doanh hướng tới phát triển xanh và bền vững.

Thứ 'rẻ hều' ở Việt Nam tạo cơn sốt, có giá cao ngất ngưởng tại nước ngoài

Nhiều tờ báo nước ngoài đã khen ngợi nỗ lực của Việt Nam. Người tiêu dùng trong nước cũng vô cùng thích thú và ủng hộ ý tưởng sáng tạo này.

Vì sao sản phẩm “xanh” rộ lên rồi chết yểu?

Những bó rau tươi được gói bằng lá chuối, ống hút cỏ bàng thay cho ống hút nhựa... các sản phẩm “xanh” này giờ đây gần như biến mất.

Làm sao để ô tô chạy điện thật sự 'sạch'?

Khẳng định xe điện, đặc biệt là các loại ô tô chạy điện được xem là xu hướng tất yếu của phương tiện đi lại trong tương lai

Thôi làm trợ lý, cô gái 9X kiếm 100 triệu đồng/tháng từ 'tiệm tạp hoá xanh'

Từ bỏ công việc trợ lý giám đốc với mức lương gần 20 triệu đồng/tháng, cô gái trẻ Phạm Thị Kim Hằng (sinh năm 1995) đã thành lập ra “tiệm tạp hóa xanh” với doanh thu 100 triệu đồng/tháng.

Sản phẩm sạch quy tụ trong ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng 2019

Hơn 40 thương hiệu từ trái cây, rau củ đến các loại cây xanh trang trí, dược liệu… sẽ cùng có mặt trong Ngày Hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 4 - 2019.