Sanna Marin

Cập nhập tin tức Sanna Marin

Nữ Thủ tướng trẻ nhất thế giới đệ đơn ly hôn

Thủ tướng Phần Lan Sanna Marin và chồng đã đệ đơn ly hôn, kết thúc chuyện tình kéo dài 19 năm giữa hai người.

Thủ tướng Phần Lan thông báo từ chức lãnh đạo đảng cầm quyền

Thủ tướng Phần Lan Sanna Marin tuyên bố rằng, bà sẽ từ chức lãnh đạo đảng Dân chủ xã hội tại đại hội đảng tổ chức vào mùa thu năm nay.

Địa chấn bầu cử ở Phần Lan, Thủ tướng thừa nhận thất bại

Thủ tướng Phần Lan Sanna Marin đã thất bại trong cuộc chiến duy trì quyền lực sau khi đảng Dân chủ xã hội (SDP) trung tả của bà bị các đối thủ đánh bại trong cuộc bầu cử quốc hội đầy kịch tính.

Thủ tướng Phần Lan nói châu Âu quá phụ thuộc vào Mỹ

Thủ tướng Phần Lan Sanna Marin cho biết, cuộc xung đột Nga và Ukraine đã chứng tỏ châu Âu quá dựa vào Mỹ trong vấn đề an ninh của chính mình.

Bà Hillary đăng ảnh nhảy múa để động viên nữ Thủ tướng Phần Lan

"Hãy tiếp tục nhảy múa", cựu ứng viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton nhắn nhủ Thủ tướng Phần Lan Sanna Marin sau khi nhà lãnh đạo trẻ tuổi của Phần Lan bị chỉ trích về sở thích tiệc tùng.

Thủ tướng Phần Lan bị rò rỉ video riêng tư

Thủ tướng Phần Lan Sanna Marin cho biết rất buồn khi thấy các video ghi cảnh bà nhảy múa trong các bữa tiệc riêng tư được công bố trên mạng Internet, vì những đoạn phim này chỉ để cho bạn bè xem.

Thủ tướng Phần Lan bị điều tra vì dùng tiền công chi bữa sáng

Cảnh sát Phần Lan vào cuộc điều tra sau khi có thông tin cho rằng Thủ tướng Sanna Marin dùng tiền công để chi tiêu bữa sáng cho gia đình.

Nữ Thủ tướng trẻ nhất thế giới từng đi phát báo kiếm sống

Trở thành Thủ tướng trẻ nhất thế giới ở tuổi 34 vào tháng 12/2019, bà Sanna Marin cho biết, gia đình từng gặp khó khăn về tài chính, nên năm 15 tuổi bà đã làm tại một hiệu bánh và đi phát tạp chí để kiếm tiền. 

Tân Thủ tướng Phần Lan 34 tuổi: Người đầu tiên trong gia đình học xong đại học

Ở tuổi 34, bà Sanna Marin trở thành Thủ tướng trẻ nhất từ ​​trước đến nay của Phần Lan và là nữ Thủ tướng thứ ba tại đất đất nước này.

Vẻ đẹp dịu dàng của nữ thủ tướng trẻ nhất thế giới

Cựu bộ trưởng Giao thông Phần Lan Sanna Marin, 34 tuổi, sẽ trở thành nữ Thủ tướng trẻ nhất thế giới, trẻ hơn người đồng nhiệm Ukraina Oleksiy Honcharuk một tuổi.