selfie

Cập nhập tin tức selfie

Một cô gái 21 tuổi tại Nga hiện đang trong ‘tình trạng nguy kịch’ vì vô tình bóp cò súng để chụp ảnh ‘tự sướng’. Viên đạn đã găm trúng đầu của cô khi tạo dáng.

Ảnh tự sướng tiết lộ điều gì về bạn?

 Khóa học mới tại một trường đại học Mỹ đang nghiên cứu về chụp ảnh tự sướng hay tự chụp chân dung trên điện thoại di động, nhằm phân tích ý nghĩa văn hóa và sự tự thể hiện trong thế giới hiện đại.

Ảnh selfie cực hiếm của ông Tập Cận Bình

Hai bức ảnh selfie của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cùng một quan chức Indonesia đã nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc.

10 mẹo chụp ảnh selfie đẹp

 Để có được bức ảnh selfie đẹp là cả một nghệ thuật và cần đến một chút ít kinh nghiệm. 10 mẹo nhỏ sau sẽ giúp loạt ảnh selfie của bạn trở nên sinh động và bắt mắt, thậm chí không cần đến khâu hậu kỳ hay edit. 

Nở rộ phụ kiện ăn theo trào lưu tự sướng

 Selfie chính là "Từ của năm 2013" và trong suốt 2014, trào lưu này không hề hạ nhiệt chút nào, khi từ các nhân vật nổi tiếng, Tổng thống Mỹ cho đến Giáo hoàng đều gây chấn động mạng xã hội toàn cầu bằng những bức hình selfie của mình.

Chia tay "selfie", làm quen với từ mới cho mọi chúng ta

Với tiếng Anh, 2014 được xem là năm của từ “photobombing” và “oversharing”, vậy còn tiếng Tây Ban Nha, Đức, Pháp? Liệu có một từ mới toàn cầu nào có thể hòa hợp tất cả, cho dù chúng ta nói những thứ tiếng khác nhau?

Chen chân "tự sướng" bằng smartphone ở vườn hoa

Không chỉ nổi tiếng với hoa đào, Nhật Tân vài năm nay còn thu hút người dân đủ mọi lứa tuổi bởi những vườn hoa nhân tạo đầy màu sắc. Đặc biệt, vào dịp giáp tết, giới trẻ ùn ùn đổ về để chiêm ngưỡng, chụp ảnh kỷ niệm.

Phụ kiện trong mơ cho các tín đồ selfie ra mắt tại CES 2015

 Trong số hàng ngàn thiết bị, công nghệ và dịch vụ mới được trưng bày tại CES năm nay, mẫu phụ kiện này dễ dàng vượt lên số đông và gây được ấn tượng mạnh về ý tưởng độc đáo của nó.