sếp ngân hàng

Cập nhập tin tức sếp ngân hàng

Những lãnh đạo tuổi Mão ngành ngân hàng

Nhiều doanh nhân tuổi Mão sinh năm 1951, 1963, 1975... đang nắm giữ những vị trí lãnh đạo chủ chốt tại các ngân hàng thương mại, nhiều người để lại các dấu ấn đáng chú ý

Loạt ngân hàng thay 'sếp lớn' trong năm 2022, giá cổ phiếu biến động ra sao?

Năm 2022, hoạt động cơ cấu nhân sự cấp cao của các ngân hàng diễn ra mạnh mẽ, đặc biệt vào những tháng cuối năm.

Lợi nhuận cả tỷ USD, ngân hàng Việt thay dàn lãnh đạo mới

Các ngân hàng Việt trở nên hấp dẫn chưa từng có đối với các NĐT trong vài năm gần đây nhờ sự bứt phá ngoạn mục cả về quy mô và lợi nhuận. Cùng với sự tăng tốc, các ngân hàng chứng kiến làn gió mới trong ban lãnh đạo.

'Con ông cháu cha', tuổi 30 chủ tịch quyền lực ngân hàng nghìn tỷ

Đỗ Quang Vinh, Trần Thị Thu Hằng, Bùi Thị Thanh Hương, Trần Hùng Huy là những cái tên lãnh đạo các ngân hàng khi tuổi đời của họ còn rất trẻ.

Biến động 'ghế nóng' tại hàng loạt ngân hàng: Làn sóng CEO, Chủ tịch 8x

Khác với hình ảnh quen thuộc những ông chủ, CEO nhà băng sinh năm 5x-6x, giờ đây "ghế nóng" nhiều ngân hàng được trao cho thế hệ 8x.

Hồ sơ đáng nể và khối tài sản "khủng" của 4 chủ tịch ngân hàng 8X

Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng các chủ tịch ngân hàng này đều khiến mọi người ngưỡng mộ bởi tài năng, kinh nghiệm làm việc và khối tài sản đáng mơ ước.

Người cũ kín tiếng lên 'ghế nóng' ở ngân hàng tỷ USD Việt Nam

Các ngân hàng lớn bổ nhiệm lãnh đạo chủ chốt ở vào thời điểm các ngân hàng đang ở đỉnh cao lợi nhuận nhưng cũng đối mặt với nhiều thách thức của giai đoạn mới.

Tên tuổi người mới lên ghế nóng ở ông lớn số một Việt Nam

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa công bố thông tin cho biết, ngân hàng đã bổ nhiệm chủ tịch mới từ ngày 30/8.

Chủ tịch, tổng giám đốc ngân hàng thu nhập bao nhiêu mỗi tháng?

So với thành viên HĐQT, nhân sự ban tổng giám đốc ngân hàng có mức thu nhập cao hơn rất nhiều. Có nhà băng hiện trả cho nhân sự cấp cao bình quân lên tới cả tỷ đồng/tháng.

Hé lộ thông tin về gia đình quyền lực của 'tỷ phú' Hồ Hùng Anh ở Techcombank

Tỷ phú Hồ Hùng Anh cùng gia đình đều đang sở hữu cổ phần tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank với giá trị quy đổi ra tiền mặt lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

Các ông chủ và người thân đang nắm bao nhiêu vốn ngân hàng?

Nhiều ngân hàng tư nhân hiện ghi nhận chủ tịch và người thân nắm giữ khoảng 15-20% vốn điều lệ, lượng cổ phần này có giá trị tương đương từ vài nghìn cho tới vài chục nghìn tỷ.

Những chủ tịch ngân hàng 8X trẻ nhất hệ thống là ai?

Thêm một nhân vật 8X trở thành chủ tịch ngân hàng, nâng “danh sách vàng” các chủ tịch ngân hàng 8X trên hệ thống lên 3 người.

Các ông chủ ngân hàng Việt và ái nữ giàu cỡ nào?

Những vụ chuyển nhượng, thu gom cổ phiếu trên sàn chứng khoán hoặc qua công bố thông tin định kỳ hiện nay đã tiết lộ phần nào sự giàu có của các ông, bà chủ ngân hàng Việt.

Ngân hàng dồn dập thay tướng: Đằng sau những gương mặt 8X mới

10 tháng, SCB 3 lần thay quyền tổng giám đốc. Một loạt ngân hàng có chủ tịch mới tuổi 8X đã gây chú ý của dư luận về một thế hệ những lãnh đạo trẻ tuổi.

Biến động trong giới ngân hàng: Đồng loạt thay sếp, đổi chủ ghế nóng

Làn sóng thay sếp ngân hàng trước mùa đại hội cổ đông năm nay mạnh chưa từng có. Hàng loạt vị trí trong hội đồng quản trị cho tới ban điều hành đã thay đổi, hứa hẹn những biến động mới về cơ cấu cổ đông.

Thay 'ghế nóng': Sự khác biệt giữa ngân hàng nội và ngân hàng ngoại

Không chỉ các ngân hàng Việt mà loạt ngân hàng nước ngoài cũng dồn dập thay đổi nhân sự cao cấp.

Loạt sếp ngân hàng và người nhà sở hữu khối tài sản khủng

Top 100 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam năm 2020 có đến 40 đại diện là sếp ngân hàng và người nhà. Trong đó, tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo sở hữu khối tài sản “khủng” nhất lên tới 26.700 tỷ đồng.

Những 'bóng hồng' thống đốc ngân hàng trung ương quyền lực nhất hành tinh

Tính đến đầu tháng 10/2020, chỉ có 14 phụ nữ nắm giữ cương vị thống đốc các ngân hàng trung ương trên khắp hành tinh. Danh tính 14 phụ nữ quyền lực này là ai?

Sếp mới lên ngồi ghế 'nóng: Nhận 1 lời chúc vui, thêm 20 nỗi lo

"Cảm xúc thực sự rất khó tả, vui mừng thì một thôi nhưng lo lắng, suy nghĩ làm sao để đưa tổng công ty vượt qua đại dịch, phục hồi phát triển là 20, thậm chí 30", tân chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines nói.

Vàng, bất động sản đã 'quật ngã' Trần Phương Bình thế nào?

Trần Phương Bình từng được đánh giá là một trong những nhân vật tài năng nhất trong ngành ngân hàng nhưng với quyết định mang tính "đánh bạc" vào vàng, mọi thứ dường như đã chấm hết với người đàn ông này...