show truyền hình

Cập nhập tin tức show truyền hình

Ai Là Triệu Phú: Khi người chơi không theo tư vấn của nhà thông thái

Trong tập phát sóng của chương trình “Ai là triệu phú” tối 5/12 vừa qua, người chơi Nguyễn Đỗ Xuân Quyền (TP.HCM) đã lựa chọn hỏi ý kiến 2 nhà thông thái cho câu hỏi khó, nhưng lại lựa chọn đáp án khác theo suy nghĩ của mình.

Đặng Quang Bình bất ngờ giành Quán quân Nhà Nông Tự Tình mùa 2

Trong đêm Chung kết Nhà Nông Tự Tình mùa 2, thí sinh Đặng Quang Bình đã bất ngờ giành vị trí Quán quân. Các vị trí Á quân 1 thuộc về Trần Ngọc Đỉnh; Nguyễn Văn Cường và Lê Bá Duy đồng hạng Á quân 2.

‘Nhà nông tự tình’ mùa 2 sẽ cực hot với nhiều nghệ sĩ tên tuổi

Với sự thay đổi từ format chương trình đến ekip chuyên môn (gồm MC, giám đốc âm nhạc, ban giám khảo), “Nhà nông tự tình” mùa 2 hứa hẹn tạo sức hút khi lên sóng THVL2 và PTV từ giữa tháng 10/2023.

Show hẹn hò nhận hơn 1.500 đơn khiếu nại vì phản cảm

Khán giả Love Island đã gửi 1.509 đơn khiếu nại đến cơ quan quản lý truyền thông của Anh (Ofcom) với cáo buộc các thí sinh nam lạm dụng, bắt nạt người chơi nữ trong chương trình.

Dàn sao đổ bộ trường quay 'Ơn giời! Cậu đây rồi'

Nhiều nghệ sĩ Việt sẽ tham gia đợt ghi hình cuối cùng của Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 3.

Cảnh nhìn trộm ngực người phụ nữ trên TV gây tranh cãi

Một đoạn video được LiveLeak dẫn lại từ một show trên kênh truyền hình RTL tại Hà Lan phát trực tiếp đang gây xôn xao về hình ảnh người đàn ông nhìn trộm ngực một phụ nữ ngồi bên.

Sốc trước hình ảnh nam nữ khỏa thân trên truyền hình

Cặp nam nữ không mảnh vải che thân học cách sinh tồn trong điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt mà không có bất cứ sự trợ giúp nào.