siêu lừa

Cập nhập tin tức siêu lừa

Nụ cười của Cục trưởng và nước mắt của nạn nhân

Đằng sau nụ cười gượng gạo và sự im lặng đến khó tin của Cục trưởng Cục Quản lý cạnh tranh là nước mắt của hàng vạn nạn nhân.

Phút trải lòng của 'siêu lừa' xứ Nghệ

Chỉ khi ngồi giữa những bức tường trại giam, nữ “siêu lừa” Nguyễn Thị Thanh Thủy mới nghiệm ra: "không ít lần lấy đồng tiền ra làm thước đo cho giá trị con người mà không biết rằng đó là những bước đi sai lầm đầu tiên”.

Vụ mất ngàn tỷ ở Agribank: Tiền công làm từ thiện, "chơi" đấu giá

Dương Thanh Cường khai đã sử dụng 1,4 tỷ đồng để làm từ thiện. Ngoài ra, hàng trăm tỷ đồng của Nhà nước đã bị siêu lừa này “làm xiếc” vì các mục đích cá nhân.

Chiêu xoay tiền chục tỷ của mỹ nữ sàn bất động sản

Mở sàn, lập công ty kinh doanh bất động sản; trước đó là việc lợi dụng danh nghĩa Trưởng văn phòng đại diện của một doanh nghiệp… Phạm Thị Mai Phương đã khai thác triệt để những vị trí này để thu lợi bất chính hàng chục tỷ đồng.

Vì sao nữ đại gia dễ dàng bị lừa 21 tỷ?

Nữ đại gia bị siêu lừa gạ mua nhiều lô đất tại Đà Nẵng, rồi bán “lướt sóng” kiếm lời. Tin tưởng người bạn làm ăn lâu năm, trong 3 tháng, bị hại đã đầu tư hơn 21 tỷ đồng.

Siêu lừa mạo danh Thư ký Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước

Cùng thời điểm lừa hàng chục tỷ đồng của nữ đại gia Hà Thành, siêu lừa còn mạo danh thư ký một phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước, ngã giá chạy việc 600 triệu đồng.

Nữ đại gia Sài Gòn bị lừa 2.600 lượng vàng

Nhiều tiền của, vàng để không, nhưng chỉ vì chút “sơ suất”, hàng trăm tỷ đồng trong đống tài sản của các nữ đại gia đã bị các “siêu lừa” lấy mất.

Thủ đoạn cực kỳ tinh vi của siêu lừa qua Facebook ở HN

Sao chép toàn bộ trang Facebook của cửa hàng, gã trai lần lượt kết bạn với các thành viên, mục đích để chiếm đoạt tiền.