Age of Wushu Dynasty

Trước tiên phải kể đến tựa gMO 'nóng bỏng tay' sắp được ra mắt thời gian tới. Tại CES 2015, hiển nhiên phiên bản mobile của Age of Wushu (Cửu Âm Chân Kinh) này từng được ra mắt công chúng nhưng công bằng mà nói, nếu đem ra so sánh thì Age of Wushu 'khi đó' và 'bây giờ' đúng là một trời một vực. Âu cũng là điều dễ hiểu bởi lúc đó trò chơi vẫn còn trong quá trình phát triển, rất cần thu thập ý kiến, đánh giá để rồi mới dần trở nên hoàn thiện hơn. Dẫu sao, cũng phải nói rằng 'khi đó', Age of Wushu Dynasty đã gây được ấn tượng khá mạnh với khán giả và sau khi trải qua một thời gian 'mài dũa', chắc chắn chất lượng của nó sẽ chỉ có hơn không kém.

W3D gaming phone

Tiếp đến là các sản phẩm phần cứng, và hiển nhiên, một trong số những ý tưởng nổi bật của Snail Games chính là chiếc gaming phone 3D này rồi. Được coi là sự kết hợp giữa PS Vita và một chiếc smartphone Android với thiết kế 4 nút di chuyển, 4 nút kỹ năng, 2 cần điều khiển, đặc biệt là được tích hợp công nghệ hiển thị 3D không cần kính, không thể phủ nhận W3D sẽ là một trong những chiếc gaming phone đáng được trông chờ nhất trong năm nay. Và, mặc dù tại CES 2015 sản phẩm này hoạt động khá trơn tru và ổn định song, Snail Games chắc chắn sẽ không 'giậm chân tại chỗ' như vậy mà sẽ 'phù phép' để biến W3D càng tối ưu và tuyệt vời hơn nữa.

Obox

Ngoài ra, còn một thứ không thể không nhắc đến chính là chiếc máy chơi game console mạnh mẽ với vẻ đẹp tinh tế của Snail Games – OBox. OBox cũng sẽ chạy hệ điều hành Android, được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Nvidia Tegra K1, được cho là gần như tiếp cận sức mạnh của Maxwell Tegra X1 bên trong Shield console. Ngoài ra, lý do khiến nhiều người tỏ ra đặc biệt quan tâm đến thiết bị chơi game này là vì nó được thiết kế theo kiểu mô-đun, nghĩa là người sử dụng có thể dễ dàng tháo rời các bộ phận để nâng cấp, không khác gì kết cấu một chiếc PC. Bạn cần thêm RAM, thêm dung lượng ổ cứng ư? Đơn giản, chỉ cần lắp thêm vào là xong.

Cũng như W3D, chất lượng của OBox cũng thuộc tuýp không-phải-dạng-vừa-đâu song chúng ta cũng cứ hy vọng Snail Games sẽ cải tiến thêm chút gì đó để biến nó càng khủng hơn cũng được, bởi lẽ, OBox được dự kiến sẽ có mặt trên thị trường trong mùa hè này.

Liệu Snail Games còn có những kế hoạch ‘ngoài lề’ nào khác hay không?

Cơ bản mà nói, trên đây đã là những sản phẩm chủ yếu mà Snail Games chắc chắn sẽ ‘show hàng’ tại E3 2015 tuần tới, nhưng liệu họ có còn giữ ‘lá bài tẩy’ nào nữa hay không thì không ai dám khẳng định. Lấy ví dụ như CES 2015, ngoài Age of Wushu Dynasty ra, Snail Games chưa hề thông báo một chút nào về tựa game Taichi Panda cả, ấy thế mà lại đột ngột xuất hiện như một quả bom nguyên tử vậy, hoàn toàn nằm ngoài dự liệu của mọi người.

Mọi diễn tiến của Snail Games tại E3 2015 sẽ được GameSao cập nhật tới quý độc giả trong những bài viết tới. Hãy chú ý theo dõi nhé!