Snail Games, công ty sản xuất game nổi tiếng với những trò chơi như Age of Wushu (Cửu Âm Chân Kinh), Black Gold (Hắc Kim), mới đây đã cho thấy sự đột phá của họ khi giới thiệu sản phẩm chơi game mới nhất của họ: gaming smartphone W, W 3D và thiết bị console OBox.

Trước tiên, hãy nói về hai chiếc điện thoại W và W 3D.  Cả 2 là sự kết hợp giữa PlayStation Vita và chiếc điện thoại thông minh Android thông thường với 4 nút di chuyển, 4 nút điều khiển kỹ năng, 2 cần điều khiển. Đặc biệt, chiếc W 3D được thiết kế với màn hình tích hợp công nghệ hiển thị 3D thực tế ảo không cần kính và có kích cỡ 5,5 inch. Chiếc điện thoại này được trang bị CPU MTK6595 (8 lõi) 2.2Ghz với RAM 2G, bộ nhớ trong 16 GB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài tối đa 64 GB, dung lượng pin 4000 mAh. Nó cũng được trang bị các chức năng thông thường như một chiếc điện thoại với Bluetooth 4.0, 4G LTE, camera trước và sau.

Theo Phó chủ tịch của Snail Games USA, Jim Tsai, thì khi mua chiếc điện thoại của hãng người dùng cũng sẽ được kèm theo hơn 30 trò chơi phổ biến nhất của họ, dĩ nhiên là miễn phí. Bên cạnh đó, W và W 3D cũng được hỗ trợ tải game về từ cửa hàng tiện ích Android để người dùng có thể cập nhật các tựa game khác một cách dễ dàng.

Tiếp theo là thiết bị console OBox cũng sẽ chạy hệ điều hành Android được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Nvidia K1. Với thiết bị này, Snail sẽ đưa ra rất nhiều biến thể phần cứng. Tùy chọn này sẽ bao gồm hai bộ xử lý khác nhau, 2 HDMI set-ups và 4 ổ cứng từ 500 GB đến 4 TB. Tất cả Obox sẽ đều hỗ trợ hiển thị độ phân giải 4K và màn hình 3D. Với cấu hình này, Obox được kỳ vọng có nền tảng tốt nhất để chạy các trò chơi và cũng như các ứng dụng trên Android. Sản phẩm này cũng có bộ điều khiển riêng để bạn sử dụng trong trường hợp không muốn dùng điện thoại.

Jim Tsai nói:

"Chiếc W 3D và OBox được tạo ra để làm tăng cảm giác ly kỳ cũng như tính chất hấp dẫn, hành động nhịp độ nhanh của những trò chơi online 3D hiện hành trên thị trường. Các sản phẩm của hãng cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chơi game không chỉ thú vị mà còn có thể sử dụng như một phương tiện giải trí đa phương tiện tại phòng khách của mỗi gia đình".

T.B