số lượng

Cập nhập tin tức số lượng

Những con số "bàng hoàng" về du lịch Việt Nam

Lào, Campuchia lại có tốc độ tăng trưởng khách chóng mặt:  năm 2010, Lào mới chỉ có hơn 737.000 khách quốc tế ghé thăm, Campuchia có hơn 466.000 khách thì đến năm 2014, con số này đã tăng lên lần lượt là hơn 4,1 triệu và 4,5 triệu khách

Hiểm họa trò hack tiền giờ tại các quán game Việt Nam

Trong thời gian gần đây các quán game Việt Nam đang phải đau đầu trước tình trạng các phần mềm hack các chương trình quản lý phòng máy.

Boardgame thu hút game thủ Sài thành

(GameSao) - Dạo gần đây giới trẻ Sài Thành đã không còn xa lạ gì đối với Boardgame, các hội nhóm, địa điểm về boardgame nhanh chóng mọc lên và phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Apple nhận 1 triệu đơn đặt hàng Apple Watch trong ngày đầu

Apple Watch nhận được 957 ngàn đơn đặt hàng tại Mỹ trong ngày 10/4, ngày đầu tiên Apple nhận các đơn hàng đặt trước cho sản phẩm đồng hồ thông minh của hãng.

Lượng ứng dụng trên Android đã vượt mặt iOS

 Số lượng ứng dụng trên Google Play Store đã tăng hơn 50% trong năm 2014, lần đầu tiên vượt qua App Store của Apple.

Doanh thu game Đông Nam Á lên tới 16.700 tỷ đồng

Ngoài ra, bà Hanson dự đoán là Indonesia sẽ có tăng trưởng doanh thu game nhanh nhất khu vực trong vòng 5 năm tới, trong khi Việt Nam sẽ là quốc gia có sức tăng trưởng số lượng game thủ lớn nhất. Được biết, Niko Partners đã tiến hành khảo sát trên 10.000 game thủ ở Đông Nam Á để cho ra những kết quả chi tiết như vậy.

Những thất bại khó chấp nhận của game thủ

Có khá nhiều màn thua mà game thủ cảm thấy khó chấp nhận, vì nó đánh vào lòng tự tôn của họ.

Trò chơi Bắt chữ gây sốt với 3 triệu lượt tải tại Việt Nam

Bắt đầu từ tháng 6, trò chơi Bắt chữ trở thành hiện tượng trong giới phát triển game di động khi liên tục đứng đầu bảng xếp hạng ứng dụng Việt.

Trận Chung Kết LMHT Mùa 2014 được diễn ra tại sân bóng World Cup

(GameSao) - Hôm nay, Riot Games đã vui mừng thông báo trận Chung Kết vô địch Liên minh huyền thoại Mùa 2014 sẽ được tổ chức vào ngày 19 tháng 10 tại sân vận động Sangam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc.