Một chú rể ở Trung Quốc đã bị bạn bè lột sạch quần áo và trói gô vào cột đèn giao thông. Cảnh tượng nhức mắt này đã được camera an ninh ghi lại trên một con phố ở tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc).

TIN BÀI KHÁC:


Như thể chưa đủ khiến bạn mình bẽ bàng, đám bạn còn đua nhau ném trứng và bánh về phía chú rể, báo Shanghaiist đưa tin. Khoảng 5 phút sau khi đám đông giải tán, chú rể mới được cởi trói.

Không chỉ làm bẩn đường phố với vỏ trứng, bánh thừa vương vãi, những người tham gia  cuộc náo loạn trên còn gây tắc nghẽn giao thông, bởi vụ việc đã thu hút sự chú ý của nhiều người qua đường.

Ngoài ra, việc đám người này đậu xe bên vỉa hè cũng là một trong những lý do gây cản trở giao thông. Đặc biệt hơn, tất cả các biển số xe đều được che bằng giấy đỏ.

"Đỗ xe bên đường và che chắn biển số đều là những hành vi vi phạm pháp luật. Những người này có thể bị khởi tố", Yang Li, một cảnh sát địa phương, cho biết.

"Chòng ghẹo đám cưới" là một phong tục truyền thống tại một số khu vực của Trung Quốc. Các cặp đôi sẽ phải tham gia một số trò chơi kỳ quặc do bạn bè hoặc người thân hai họ "sáng tạo" ra.

Thời xưa, những trò chơi này được tạo ra chủ yếu là để giúp cô dâu, chú rể bớt lo âu về hôn nhân của họ, nhưng ngày nay, nhưng trò này đã biến tướng và khiến nhiều người còn cảm thấy căng thẳng hơn.

Sầm Hoa