sông Công

Cập nhập tin tức sông Công

Sông Công River - ‘Viên ngọc xanh’ giữa lòng thành phố Thái Nguyên

Trong bối cảnh các dự án bất động sản tại Việt Nam đang bị chững lại do thiếu sức hút, không đáp ứng được nhu cầu thực tế của các nhà đầu tư, Sông Công River (Thái Nguyên) nổi lên như một làn gió mới.

'Thánh cô' chữa ung thư: Tôi nghỉ thì ai giúp người bệnh

"Rất nhiều người mang ơn, thần tượng, tôn sùng chị Phú. Có người còn nói sẵn sàng đúc tượng chị Phú. Nhưng tôi nói với chị Phú là đừng cho họ làm như thế” - luật sư Đạt nói.

Đình chỉ cơ sở 'giẫm đạp chữa bệnh' để điều tra

UBND TP. Sông Công đã tiến hành kiểm tra cơ sở tẩm quất của bà Phú - người đang được đồn là “thánh cô” chữa bệnh ung thư bằng giẫm đạp. Theo đó, cơ sở này sẽ bị tạm đình chỉ một tháng để xác minh, điều tra.

'Thánh cô' chữa ung thư: Tôi chỉ xoa bóp, tẩm quất

Lần đầu tiên, “thánh cô” Phạm Thị Phú thẳng thắn trao đổi báo chí rằng “vô cùng bất ngờ” với thông tin "không đúng sự thực" đang dậy sóng trên mạng.

Lật tẩy 'thánh cô' giẫm đạp chữa ung thư

'Thánh cô' 40 tuổi, có quá khứ không liên quan nghề thầy thuốc, từng buôn cá và nước mắm, thâm niên nhiều năm làm mát xa, tẩm quất.

Bộ Y tế vào cuộc vụ ‘thánh cô’ chữa ung thư

 Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền, Bộ Y tế yêu cầu Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên phải khẩn trương vào cuộc, xác minh việc hành nghề của bà Phạm Thị Phú để trả lời dư luận.