Sovico

Cập nhập tin tức Sovico

6 tháng đầu năm, Sovico báo lãi 1.547 tỷ đồng

Công bố kết quả kinh doanh 6 tháng 2023, tổng tài sản của Sovico Group đạt 159.986 tỷ đồng, tương đương khoảng 7 tỷ USD, thuộc nhóm doanh nghiệp Việt Nam có tài sản lớn nhất.

Lạng Sơn điều chỉnh dự án khách sạn, sân golf Hoàng Đồng

UBND tỉnh Lạng Sơn vừa có văn bản phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết xây dựng, tỷ lệ 1/500 dự án Công ty Cổ phần Quốc tế Lạng Sơn, TP Lạng Sơn.

HDBank xây thư viện số, tặng học bổng cho học sinh Tiền Giang, Cần Thơ

Ngày 6/4/2022 HDBank đã trao tặng kinh phí xây dựng thư viện số và Quỹ Học bổng khuyến học tại các cơ sở giáo dục của tỉnh Tiền Giang, Cần Thơ với tổng trị giá 5,2 tỷ đồng.

Sovico bàn giao cổng thanh toán trực tuyến Quỹ vắc xin phòng Covid-19

Cổng thanh toán và thông tin điện tử ủng hộ trực tuyến Quỹ vắc xin phòng Covid-19 tên miền www.quyvacxincovid19.gov.vn do Kho bạc Nhà nước quản lý, vận hành; đánh dấu bước bàn giao sáng kiến của Sovico cho cơ quan quản lý nhà nước.

Sovico và Keppel hợp tác phát triển giải pháp năng lượng, đô thị hóa bền vững

Ngày 25/2 Tập đoàn Sovico và Tập đoàn Keppel ký thỏa thuận hợp tác triển khai các giải pháp năng lượng và môi trường; xây dựng, phát triển, vận hành và quản lý dự án thông minh, bền vững tại các thành phố cửa ngõ quan trọng của Việt Nam.

‘Tết ấm tình thương’ với người có hoàn cảnh khó khăn ở TP.HCM

Tập đoàn Sovico và HDBank đã trao tặng TP.HCM kinh phí xây dựng những căn nhà tình thương và hàng trăm bộ máy tính cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Sovico bắt tay đối tác Ấn Độ nghiên cứu, phát triển giải pháp, dịch vụ công nghệ cao

Tập đoàn Sovico và Tập đoàn Tech Mahindra Limited (Ấn Độ) vừa ký Thoả thuận chia sẻ, phát triển cơ hội kinh doanh với trọng tâm về CNTT trên các lĩnh vực hàng không, ngân hàng và bảo hiểm, bán lẻ, các lĩnh vực IoT, máy học, blockchain, dữ liệu…

UNESCO và Sovico hợp tác phát triển du lịch bền vững

Tập đoàn Sovico và UNESCO vừa ký thỏa thuận thực hiện dự án “Kết nối các Di sản Thế giới và Thành phố Sáng tạo được UNESCO công nhận ở Việt Nam”, hỗ trợ Việt Nam xây vành đai các thành phố sáng tạo, phát triển du lịch bền vững.

Sovico bắt tay Viện Đại học Oxford phát triển nghiên cứu, giáo dục

Ngày 31/10 tại Glasgow, Vương quốc Anh, Tập đoàn Sovico và Viện Đại học Oxford ký biên bản ghi nhớ hợp tác, tài trợ đầu tư phát triển nghiên cứu, giáo dục với tổng giá trị 155 triệu bảng Anh.

Sovico và FPT nhận bằng khen nhờ ‘giải cứu’ nghẽn lệnh HoSE

Ngày 15/10/2021, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc trao tặng bằng khen cho Tập đoàn Sovico và Công ty CP FPT về thành tích xuất sắc trong tham gia xử lý sự cố nghẽn lệnh tại hệ thống giao dịch của Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HoSE).

Bản lĩnh doanh nhân Việt trước ‘bão’ Covid-19

Kinh tế Việt Nam đang trải qua thời gian thách thức vì đại dịch Covid-19. Ở giai đoạn này, nhiều doanh nghiệp Việt đã và đang nỗ lực “vượt bão”, thể hiện sức mạnh, bản lĩnh, chung tay xây dựng nền kinh tế.

Sovico chi 200 tỷ đồng hỗ trợ TP.HCM test nhanh và xét nghiệm Covid-19

Nhằm tiếp sức và ủng hộ chương trình xét nghiệm thần tốc, cùng TP.HCM xây dựng vùng xanh chống dịch, Tập đoàn Sovico hỗ trợ xét nghiệm 2 triệu mẫu và tặng 1 triệu kit xét nghiệm nhanh Covid-19, trị giá tương đương 200 tỷ đồng.

Sếp ngoại chi tiền mua cổ phiếu tỷ phú Việt, ngân hàng dậy sóng

Các ngân hàng đối mặt với nhiều áp lực, từ nợ xấu do đại dịch Covid-19 cho tới áp lực tăng vốn thời hội nhập và một lượng cung lớn cổ phiếu... nhưng nhóm này vẫn hấp dẫn giới đầu tư, nhất là giới chuyên nghiệp.

Tạo không gian sáng tạo cho giới trẻ, doanh nhân trẻ Hà Nội

Các tài năng sáng tạo và doanh nhân trẻ của Việt Nam, đặc biệt là những người sống ở TP. Hà Nội, sẽ được trao quyền, được hỗ trợ và có cơ hội tham gia sáng tạo trên nền tảng văn hóa.

Những thương vụ nghìn tỷ, nữ tỷ phú Việt xoay xở vượt khó

Doanh nghiệp của nữ tỷ phú số 1 Việt Nam thu về cả nghìn tỷ đồng trong giai đoạn ngành hàng không gặp khó khăn chưa từng có trong lịch sử. Những cú xoay tiền giúp VietJet lãi trong khi thế giới lỗ vài trăm tỷ USD.

Nữ tỷ phú Vietjet mua 50% dự án Splendora

Công ty địa ốc Phú Long đã thay Posco E&C (Hàn Quốc) trở thành cổ đông nắm giữ 50% vốn của Liên doanh An Khánh JVC, chủ đầu tư dự án Khu đô thị Splendora.

Quý bà Việt vào top 100 phụ nữ quyền lực nhất

Tạp chí danh tiếng Forbes đã công bố danh sách 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới, trong đó có một quý bà người Việt Nam.

Đại gia Việt ‘lộ’ khối tài sản ngầm ngàn tỷ

Sự thiếu hụt thông tin, sự đánh giá khác nhau của thị trường và khối tài sản ngầm khó đo đếm của nhiều doanh nhân Việt luôn là yếu tố tạo sự bất ngờ.

Đại gia bí mật dồn tiền bạc mua ngân hàng

Cuộc đua đến tốp khoảng 10 ngân hàng còn lại trên thị trường trong 2-3 năm tới đang trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết khi lĩnh vực này vừa chào đón một số đại gia mới - đa số đều là những doanh nhân có tiềm lực mạnh.