Steven Spielberg

Cập nhập tin tức Steven Spielberg

Phim hay nhất Quả cầu vàng 2023 của Steven Spielberg ra rạp Việt

'The Fabelmans' - tác phẩm giành giải Phim hay nhất và Đạo diễn xuất sắc nhất tại Quả cầu vàng 2023 sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 10/2 tới.

Thương hiệu tỷ đô 'Transformers' tái xuất sau 5 năm với ê kíp 'khủng'

Steven Spielberg và Micheal Bay tiếp tục là nhà sản xuất bảo chứng cho phần 6 của 'Transformers' ra mắt mùa hè năm sau.

6 đạo diễn kiếm tiền tấn ai cũng phải kính nể

6 gương mặt làm phim “mát tay” đem đến các tác phẩm bạc tỷ sáng giá tại Hollywood. Họ là ai? 

Con gái đạo diễn ‘Sói già phố Wall’ bị tạm giam vì tội bạo lực gia đình

 - Mikaela Spielberg - con gái nuôi của đạo diễn Steven Spielberg - bị tạm giam 12 giờ vào ngày 29/02 vì tội danh bạo lực gia đình.

Bom tấn 'Đấu trường ảo' quay phim như chơi game

Giống như nhân vật của mình, các diễn viên trong 'Ready Player One: Đấu trường ảo' cũng sử dụng một ống kính đặc biệt để trải nghiệm không gian ảo. 

Đạo diễn Steven Spielberg đã sử dụng cả Oculus Rift, HTC Vive và HoloLens để quay bộ phim mới nhất của mình

Đây được xem là giải pháp vừa tạo ra môi trường chân thực cho các diễn viên, lại vừa mang lại những thước phim đẹp nhất cho khán giả.

Bộ phim mới nhất của Steven Spielberg là tin vui đối với cả NVIDIA và AMD

Bởi lẽ, bộ phim này có thể sẽ thúc đẩy doanh số của các sản phẩm kính thực tế ảo, từ đó kéo doanh số của các sản phẩm chip xử lý đồ họa tăng theo.

Steven Spielberg sẽ tiếp tục series Indiana Jones vào năm 2019

Đạo diễn huyền thoại Steven Spielberg xác nhận phần 5 của thương hiệu “Indiana Jones” là dự án điện ảnh tiếp theo mà ông chuẩn bị thực hiện.

Tracer của Overwatch ra mắt trong ‘bom tấn’ Hollywood

(GameSao.vn) – “Siêu phẩm” giả tưởng Ready Player One còn có sự xuất hiện của rất nhiều những nhân vật nổi tiếng trong thế giới game.

Khán giả dậy sóng với bom tấn mới của huyền thoại Steven Spielberg

Trong sự kiện Comic-Con 2017 được tổ chức tại San Diego vừa qua, một tuyệt tác mới của huyền thoại Steven Spielberg đã được trình làng mang tên Ready Player One. 

Siêu phẩm 140 triệu USD của Disney được phù phép bằng kỹ xảo đặc biệt

Những cảnh dựng này nằm cách nhau chỉ một vài bước chân, vì thế điều hành sản xuất Kristie Macosko Krieger đã phải thốt lên: “Tôi có cảm giác như thể đang được đứng tại một Disneyland của riêng mình".

Transformers chính thức xác nhận có phần mới

Loạt phim ăn khách về những chú robot biến hình đã chính thức trở lại với phần phim mới mang tên 'Transformers: The Last Knight'.

Màn tái hợp ngoạn mục của hai 'người khổng lồ' phim ảnh

Từng hợp tác với nhau trong 3 bộ phim rất đình đám, nên Tom Hanks nói ông sẵn sàng tham gia dự án 'Người đàm phán' nếu Steven Spielberg muốn.

Phim mới của Tom Hanks được chấm điểm cao ngất

'Người đàm phán', bộ phim đánh dấu lần hợp tác thứ 4 giữa Tom Hanks và 'người khổng lồ' Steven Spielberg được IMDB chấm 8.3/10. Chỉ số yêu thích của Rotten Tomatoes dành cho bộ phim này lên tới 93%.

Tom Hanks hợp tác với huyền thoại Steven Spielberg

 Nam diễn viên từng giành 2 giải Oscar sẽ vào vai một luật sư trong 'Bridge of Spies' (Người đàm phán), tác phẩm điện ảnh mới thuộc đề tài gián điệp lịch sử.