sữa non

Cập nhập tin tức sữa non

Giải pháp bổ sung dinh dưỡng cho người có chỉ số đường huyết cao

Một chế độ dinh dưỡng cân bằng cùng luyện tập thể dục hợp lý sẽ góp phần hỗ trợ người bệnh tiểu đường ổn định sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sữa non Colomi 2022 nâng cấp cả diện mạo và chất lượng

Liên tục được nghiên cứu, cải tiến để nâng cấp từ chất lượng đến bao bì sản phẩm, sữa non Colomi mới chính thức ra mắt vào tháng 6/2022.

RHC Nutri khai trương văn phòng tại Hà Nội

Công ty cổ phần tập đoàn dược mỹ phẩm RHC (RHC Nutri) vừa ra mắt văn phòng tại Hà Nội.

Bổ sung đúng dưỡng chất, trẻ nâng sức đề kháng

Nhiều giải pháp dinh dưỡng khoa học tiên tiến ra đời giúp trẻ hấp thu vitamin và khoáng chất, hỗ trợ trẻ tăng sức đề kháng, giảm ốm vặt, tạo điều kiện cho cơ thể phát triển toàn diện.

Công thức dinh dưỡng ‘chuẩn’ cho trẻ khỏe mạnh, mau lớn khôn

Cân bằng dinh dưỡng được xem là “chìa khóa” để tăng cường sức khỏe, đảm bảo sự phát triển của trẻ. Đặc biệt ở trẻ nhỏ, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, cha mẹ cần chú ý đến việc đảm bảo chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng cho con.

Ra mắt bộ đôi sản phẩm Mộc Châu Milk bổ sung sữa non

Tháng 9/2021, Công ty CP Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) cho ra mắt bộ đôi Sữa dinh dưỡng và Sữa chua dinh dưỡng bổ sung sữa non MC Colos, cùng 17 vitamin và khoáng chất thiết yếu, cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Bù ‘khoảng trống miễn dịch’ cho trẻ bằng kháng thể tự nhiên IgG trong sữa non

Kháng thể IgG có trong sữa non giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch (từ 6 - 36 tháng tuổi).

VitaDairy ‘lấn sân’ thị trường sữa tươi

Sau khi khẳng định vị thế trên thị trường sữa bột, VitaDairy tiếp tục “lấn sân” phân khúc sữa tươi, với việc sở hữu trang trại bò sữa tại bang Tasmania (Úc) và ra mắt sản phẩm sữa non tươi tại thị trường Việt Nam.

Sữa “thần”… nhỏ mắt, rắc vết thương, trị bệnh: tin được không?

Hiện chưa có cơ quan y tế nào khuyến khích nhỏ sữa vào mắt hoặc vết thương, điều này có nguy cơ gây nhiễm trùng, bội nhiễm, dị ứng; nhất là cơ quan mỏng manh và nhạy cảm như mắt.

Vai trò của Goldilac Grow với hệ đề kháng của trẻ

Kháng thể tự nhiên IgG từ sữa non là một trong những yếu tố hỗ trợ trẻ vượt qua “khoảng trống miễn dịch” kéo dài từ 6 - 36 tháng; thậm chí ở một số trẻ giai đoạn này có thể dài đến 4 - 5 tuổi.

Lợi ích ‘vàng’ của sữa non Tasuamum Hi-IQ Grow

Với công thức đột phá, sữa non Tasuamum Hi-IQ Grow giúp trẻ tăng sức đề kháng, phát triển chiều cao, cân nặng, não bộ, thị giác, tăng cường tiêu hóa…

Kháng thể IgG – ‘áo giáp’ bảo vệ hệ miễn dịch của trẻ

Kháng thể IgG giúp cơ thể trẻ chống lại các tác nhân như vi khuẩn, virus, hay nấm…. xâm nhập gây hại cho cơ thể khi hệ miễn dịch chưa hoàn thiện.

Pha sữa non với sữa mẹ, bé gái 3 tháng Hà Nội nguy kịch

- Gia đình pha sữa non với sữa mẹ cho cho con uống, vừa được 80ml, cháu bé xuất hiện ban rồi tím tái toàn thân, khó thở.

 

Trẻ ít đau ốm nhờ kháng thể tự nhiên IgG từ sữa non

Kháng thể tự nhiên IgG từ sữa non là một trong những yếu tố hỗ trợ trẻ vượt qua “khoảng trống miễn dịch” kéo dài từ 6 - 36 tháng, thậm chí có một số trẻ giai đoạn này có thể dài đến hơn 4 - 5 tuổi.

Vắt sữa non trước sinh, nguy hiểm thế nào?

Nhiều người nói rằng từ tháng thứ 7 trở đi thì vắt sữa non để nếu có mổ đẻ thì có sữa cho con bú.