sữa tắm

Cập nhập tin tức sữa tắm

Cách để xây dựng ‘thời gian chất lượng’ bên con

“Thời gian chất lượng” (quality time) được xem là lúc bố mẹ toàn tâm toàn ý ở bên con và không bị phân tâm bởi công việc hay thiết bị điện tử.

Phát hiện hàng chục tấn sữa tắm, dầu gội giả tại TP.HCM

Lực lượng chức năng tại TP.HCM phát hiện 5 kho và xưởng sản xuất, pha chế hàng chục nhãn hiệu dầu gội, sữa tắm giả. Số lượng hàng hóa có dấu hiệu vi phạm tới vài chục tấn.

Dược phẩm Hoa Linh ra mắt trung tâm nghiên cứu dược mỹ phẩm

Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh vừa ra mắt Trung tâm nghiên cứu Dược mỹ phẩm Hoa Linh (Hoa Linh Cosmeceuticals Research Center) nhân dịp kỷ niệm 21 năm thành lập.

Thu hồi sản phẩm Clinxy Gel tắm & vệ sinh phụ nữ vi phạm quy định

Cục Quản lý Dược yêu cầu thu hồi sản phẩm Clinxy Gel tắm & Vệ sinh phụ nữ do mẫu kiểm nghiệm không đạt yêu cầu chất lượng về giới hạn vi sinh vật trong mỹ phẩm.

Giúp con giảm hội chứng lo sợ sau giãn cách, vui vẻ bắt nhịp bình thường mới

Sau thời gian giãn cách, khi quay lại lớp học, trẻ có thể rơi vào hội chứng lo sợ xa cách, không muốn xa bố mẹ. Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A chia sẻ với phụ huynh 2 cách đơn giản giúp trẻ ổn định tâm lý.

‘Tan chảy’ với rapper 8 tuổi hát rap xin bố mẹ đi học

Sau ca khúc “Đi học thêm” tạo nên cơn sốt nhỏ trên mạng xã hội, rapper nhí Piggy tiếp tục “ra lò” bài rap mới với tên gọi “Hổng sợ đâu” gây thích thú trong cộng đồng mạng.

Bộ truyện tranh trẻ em về ‘siêu nhân’ đề kháng da

Khắc phục khó khăn giao tiếp giữa cha mẹ-con nhỏ, một bộ truyện tranh ngắn hướng dẫn phụ huynh trò chuyện đúng ngôn ngữ của con, giúp trẻ hiểu 3 “siêu năng lực” của đề kháng da- “lớp áo giáp sức khỏe tự nhiên” đang ngày ngày bảo vệ trẻ.

Thiếu đề kháng da, mùa hè của trẻ khó trọn vẹn

Mùa hè năm nay của trẻ đã ngắn hơn trước bởi lịch học kéo dài mà còn có nguy cơ chẳng thể trọn vẹn vì đại dịch chưa hoàn toàn chấm dứt, virus, vi khuẩn gây bệnh mùa hè tiểm ẩn xung quanh.

Bảo vệ đề kháng da, quan trọng nhưng ít người biết

Bên cạnh các thói quen sức khỏe như đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên… việc biết cách chăm sóc, tăng cường đề kháng da là cần thiết để góp phần nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình trong thời kỳ bình thường mới.

‘Áo giáp sức khỏe’ để trẻ bắt nhịp trường lớp

Đi học lại sau kỳ nghỉ dài, việc bắt nhịp trường lớp của trẻ thêm khó khăn khi thời gian học rút ngắn, khối lượng bài vở nhiều. Hơn nữa, nhiều nguy cơ gây bệnh tiềm ẩn xung quanh đang chờ tấn công sức đề kháng mong manh của trẻ.

Đề kháng da - ‘áo giáp’ sức khỏe thời bình thường mới

Khi cộng đồng xôn xao tìm kiếm một biện pháp bảo vệ toàn diện hơn trong thời kỳ “bình thường mới”, nhiều bác sĩ, chuyên gia đồng loạt hiến kế tăng cường sức khoẻ qua một khái niệm vừa lạ, vừa quen: Đề kháng da.

Chung tay góp quỹ trồng hơn 3 vạn cây xanh

Tháng 9/2019 chiến dịch Phủ Xanh Việt Nam đã gặt hái được nhiều hiệu ứng tích cực qua việc chung tay góp Quỹ trồng hơn 30.076 cây xanh.

3 cách giúp mẹ bầu, trẻ nhỏ ‘né’ tác hại của bụi mịn

Bên cạnh việc tránh đến những khu vực ô nhiễm cao, “thanh lọc” không khí trong gia đình, phụ nữ mang thai và các em nhỏ cần bảo vệ bản thân bằng sử dụng sản phẩm hỗ trợ làm sạch da phù hợp.

3 kiểu yêu thương dễ thành gây hại

Khi đang mang mầm bệnh thì những hành động yêu thương như ôm, hôn hay gắp thức ăn cho nhau đều vô tình trở thành cách truyền bệnh đến đối phương.

Chăm con tối ngày, nhiều mẹ Việt vẫn bỏ quên đề kháng da

Chẳng màng ngày đêm, quên ăn quên uống để chăm lo cho sức khỏe con, tuy nhiên nhiều mẹ lại bỏ qua đề kháng da - chức năng quan trọng trong hệ miễn dịch với vai trò là lớp áo giáp đầu tiên bảo vệ con khỏi vi khuẩn.

Phòng bệnh tự nhiên không kháng sinh, chỉ cần tăng cường đề kháng da

Khi đề kháng của da bị “lung lay”, cơ thể rất dễ bị tấn công bởi mầm bệnh. Bởi vậy, đề kháng da được xem là hàng rào phòng ngự đầu tiên mà mẹ cần bảo vệ để phòng bệnh cho con.

Bảo vệ sức khoẻ cả nhà nhờ đề kháng da

Người mẹ nào cũng tìm trăm phương ngàn cách để bảo vệ gia đình khỏi vi khuẩn gây bệnh. Thế nhưng, chăm chút đến đâu cũng không bao giờ đủ nếu mẹ vẫn bỏ quên đề kháng da - một chức năng quan trọng của hệ miễn dịch.

Sữa tắm chế từ cơm nguội: 650 ngàn đồng/lít cháy hàng

Hiện nay chị Hồng đã sản xuất thành công 9 loại sản phẩm, rẻ tiền nhất là nước lau nhà (44.000 đồng/lít), đắt nhất là dầu gội đầu (650.000 đồng/lít) và sản phẩm mới nhất là từ cơm nguội làm thành sữa tắm.

Hàng chục người chết vì uống sữa dưỡng thể chứa methanol

Ít nhất 26 người đã thiệt mạng sau khi uống một loại sữa dưỡng thể có chứa Methanol tại thành phố Irkutsk, Siberia (thuộc Nga).

Con bạn có dùng sản phẩm tắm gội chứa chất nguy hại?

Các bậc cha mẹ cần cẩn trọng trong việc lựa chọn tắm gội cho bé, trong đó cần đặc biệt lưu ý đến thành phần.