Tạ Thị Bích Ngọc

Cập nhập tin tức Tạ Thị Bích Ngọc

Khai trừ Đảng nguyên hiệu trưởng trường Nam Trung Yên

Quận ủy Cầu Giấy vừa có quyết định khai trừ khỏi Đảng đối với bà Tạ Thị Bích Ngọc - nguyên hiệu trưởng trường Tiểu học Nam Trung Yên.

Cựu hiệu trưởng Nam Trung Yên sẽ làm gì sau khi bị cách chức?

Sau khi bị cách chức, bà cựu hiệu trưởng Nam Trung Yên Tạ Thị Bích Ngọc sẽ làm gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. VietNamNet đã liên hệ để làm rõ vấn đề này.

Cuộc gặp với cô hiệu phó vụ tai nạn trường Nam Trung Yên

Đón chúng tôi tại tầng 1 là một cô giáo trẻ, chừng hơn 30 tuổi, dáng người cao ráo, mảnh dẻ và khá dễ nhìn trong bộ váy công sở màu trắng.

Cô chủ nhiệm dũng cảm ở trường Nam Trung Yên

Cô Nhung và các cô giáo khác quyết định nói lên sự thật là vì cảm thấy mình bị oan, cảm thấy bị xấu hổ bởi cái tiếng "hèn nhát" và "đồng lõa"...

Phó Phòng Giáo dục kiêm nhiệm Hiệu trưởng Nam Trung Yên

Tại cuộc họp sáng ngày 21/2, hội đồng kỷ luật UBND Quận Cầu Giấy đã công bố quyết định kỷ luật và bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo ở Trường Tiểu học Nam Trung Yên sau vụ tai nạn xảy ra với cháu Trần Chí Kiên ở trường này.

Công bố quyết định cách chức hiệu trưởng trường Nam Trung Yên

9h sáng nay, 21/2, UBND quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã công bố các quyết định cách chức Hiệu trưởng, Hiệu phó Trường Tiểu học Nam Trung Yên.

Sáng nay cách chức Hiệu trưởng, Hiệu phó Trường Tiểu học Nam Trung Yên

Trong sáng nay, UBND quận Cầu Giấy công bố quyết định kỷ luật đối với Hiệu trưởng Tạ Thị Bích Ngọc và các cá nhân liên quan trong vụ học sinh bị tai nạn.

Hà Nội yêu cầu đình chỉ chức vụ hiệu trưởng trường Nam Trung Yên trước 22/2

Nguồn tin của VietNamNet cho hay, UBND TP Hà Nội đã có thông báo kết luận về vụ việc học sinh gãy chân tại Trường TH Nam Trung Yên (Cầu Giấy, Hà Nội).

Đang họp hội đồng kỷ luật hiệu trưởng vụ học sinh gãy chân

4h30 chiều nay, 20/2, Hội đồng kỷ luật UBND quận Cầu Giấy đang họp xem xét xử lý kỷ luật liên quan vụ việc taxi chở hiệu trưởng vào trường gây tai nạn cho học sinh Trần Chí Kiên.

Vụ học sinh Nam Trung Yên gãy chân: Đừng vô tình làm tổn thương con trẻ!

Cô hiệu trưởng né tránh trách nhiệm là có lỗi với học sinh của mình, nhưng những người lớn chúng ta buộc tội những đứa trẻ chưa tới 10 tuổi nói dối để bảo vệ hiệu trưởng là chúng ta đang làm tổn thương chúng.

Vụ học sinh gãy chân: Công an Hà Nội đã có kết luận

Đội điều tra trọng án, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an  Hà Nội đang xử lý vụ việc cháu Trần Chí Kiên bị tai nạn tại Trường Tiểu học Nam Trung Yên.

Dư luận mong sớm công bố nguyên nhân học sinh Nam Trung Yên gãy chân

Vụ đâm xe học sinh gãy chân, chuyện không may lúc trẻ nô đùa tại trường sẽ dễ được thông cảm, chỉ tiếc là “cái hậu” của câu chuyện chẳng bình thường chút nào.

Vụ học sinh Nam Trung Yên gãy chân: 18 giáo viên phản bác ban giám hiệu

Tập thể 18 giáo viên Trường TH Nam Trung Yên đã gửi thư đến các cơ quan chức năng và báo chí bày tỏ về vụ việc tai nạn của học sinh Trần Chí Kiên.

Vụ xe đâm học sinh gãy chân: "Chúng tôi rất xấu hổ"

Lần đầu tiên, các giáo viên đã lên tiếng cho hay một số nội dung mà ban giám hiệu Trường Tiểu học Nam Trung Yên gửi tới các cơ quan chức năng và báo chí là không đúng.

Phụ huynh có con bị gãy chân: Báo cáo của hiệu trưởng là dối trá

Trong đơn bày tỏ quan điểm gửi các cơ quan chức năng và báo chí ngày 16/2, anh Trần Chí Dũng, phụ huynh của học sinh bị tai nạn tại Trường Tiểu học Nam Trung Yên cho rằng, bà Ngọc và cả cô Hương hiệu phó là dối trá.