Bifido là loại lợi khuẩn chính yếu trong đường ruột của con người, Bifido chiếm 99% tổng số lượng lợi khuẩn trong đường ruột, là chìa khóa quan trọng nhất giúp hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Đừng chăm chăm dùng kháng sinh, quên lợi khuẩn

Khi bị viêm đại tràng chúng ta thường chỉ chú trọng dùng các loại thuốc điều trị và kháng sinh mà không hề biết lợi khuẩn có tác dụng quan trọng như thế nào đối với điều trị viêm đại tràng. Đó thực sự là một thiếu sót khiến người bệnh không thể thoát khỏi nỗi khổ viêm đại tràng đang hành hạ.

Lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) là cứu cánh cho người bị viêm đại tràng, là mấu chốt giúp cho người bệnh thoát khỏi cảnh ăn không ngon, ngủ không yên.

Vì Bifido là loại lợi khuẩn chính yếu trong đường ruột của con người, Bifido chiếm 99% tổng số lượng lợi khuẩn trong đường ruột, là chìa khóa quan trọng nhất giúp hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch khỏe mạnh. Hơn nữa Bifido lại cư trú chủ yếu ở phần đại tràng (hay còn gọi là đại tràng) và thực hiện các chức năng quan trọng giúp cho đại tràng khỏe mạnh và thực hiện tốt các chức năng của mình.

{keywords}

Theo PGS.TS.BS Phạm Thị Thu Hồ - Nguyên trưởng khoa tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai, chủ tịch hội tiêu hóa Hà Nội

Tác dụng của lợi khuẩn Bifido trong điều trị viêm đại tràng

Theo PGS.TS.BS Phạm Thị Thu Hồ - Nguyên trưởng khoa tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai, chủ tịch hội tiêu hóa Hà Nội cho biết tác dụng của lợi khuẩn Bifido trong việc điều trị viêm đại tràng:

Trong lòng đại tràng có một hệ lông nhung dày đặc, lợi khuẩn Bifido cư trú ở đây và tiết ra dịch nhầy bao phủ lên toàn bộ niêm mạc đại tràng tạo thành một lớp “lá chắn kép” bảo vệ đại tràng.

Vì vậy, khi dùng kháng sinh và các loại thuốc điều trị làm chết hàng loạt lợi khuẩn nên lớp lông nhung bị gãy rụng và màng nhầy bào mòn nên không còn gì che chắn, bảo vệ đại tràng khiến người bệnh cứ đỡ một thời gian lại bị tái phát.

Lợi khuẩn Bifido tiết kháng sinh nội sinh có tác dụng làm lành các ổ viêm loét, nhanh lên da non và tái tạo niêm mạc đại tràng.

Lợi khuẩn Bifido có đầy đủ sẽ cư trú chủ yếu ở phần ruột già và phần cuối của ruột non giúp thiết lập tỷ lệ vàng 85% lợi khuẩn - 15% hại khuẩn làm nhiệm vụ tiêu hóa và bài tiết chất cặn bã, vì vậy những người bị viêm đại tràng tăng cường bổ sung Bifido chấm dứt tất cả các triệu chứng: đau bụng, táo bón, tiêu chảy, sống phân, đầy bụng, trướng hơi, mót rặn,…

Qua đây, chúng ta hiểu rằng lợi khuẩn là những vi sinh vật rất nhỏ, nhưng nó lại rất quan trọng đối với sức khỏe con người. Vì vậy, những người bị viêm đại tràng, cách chữa rất đơn giản, với người bị nặng, nội soi có vết loét, cần uống thuốc đặc trị dành cho viêm đại tràng, đồng thời bổ sung lợi khuẩn Bifido bù đắp lượng lợi khuẩn đã bị tiêu diệt, giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, tiêu hóa ổn định, chấm dứt các rối loạn tiêu hóa. Đồng thời tái tạo lá chắn kép bảo vệ đại tràng, giúp đại tràng dần khôi phục.

{keywords}

Lợi khuẩn Bifido trong men vi sinh Bifina được đưa vào ruột non và đại tràng đạt tỷ lệ trên 90%

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường các loại men vi sinh bổ sung lợi khuẩn thường chỉ chứa lợi khuẩn Lactobacillus hoặc nếu có thành phần Bifido thì tỷ lệ sống sót khi vào đến đại tràng còn rất thấp, vì lợi khuẩn Bifido rất dễ bị tiêu diệt khi đi qua môi trường khắc nghiệt axit của dạ dày.

Do đó, người bệnh lưu ý trong việc lựa chọn các sản phẩm ưu việt, có thể đưa lợi khuẩn xuống đến tận ruột non và đại tràng an toàn với tỷ lệ cao như một số sản phẩm của Nhật Bản.

Bổ sung đầy đủ lợi khuẩn Bifido chính là giải pháp thông minh, hiệu quả và vô cùng đơn giản cho người viêm đại tràng. Có đầy đủ lợi khuẩn Bifido tiêu hóa sẽ bình thường trở lại, ăn uống thoải mái và không bị tái đi tái lại.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

{keywords} 

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 4, số 35A, ngõ 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn Miễn Phí: 04 73 04 69 69 - 0936 404 366

Website: http://bifina.vn/

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB - SĐK: 01230/2016/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguyễn Vinh