Xem video:

Sự việc xảy ra vào ngày 15/6, ở đường I-30, phía Tây thành phố Little Rock (thủ phủ tiểu bang Arkansas, Mỹ). Một chiếc Ford Mustang GT phiên bản đặc biệt màu ghi xám đã vi phạm luật giao thông và bị nữ cảnh sát Jessica McCord đuổi theo yêu cầu dừng xe.

Sau khi đi qua nhiều tuyến đường, có vẻ như tài xế chiếc xe thể thao đã "ngoan ngoãn" chấp hành và dừng lại ở lề đường bên phải. Tuy vậy, điều bất ngờ đã đến. Ngay khi Jessica McCord lại gần để "hỏi thăm", tài xế chiếc Mustang đã đạp ga tăng tốc rất nhanh trong sự ngạc nhiên của nữ cảnh sát này.

 Catch Me If You Can: Ford Mustang Goes Into Ghost Mode On Arkansas Police In Broad Daylight

Theo báo cáo của viên cảnh sát, cô đã ngay lập tức trở lại ô tô của mình và tự mình lái xe đuổi theo chiếc Mustang trên với tốc độ lên tới 133 dặm/giờ (214 km/h). Thế nhưng, bất chấp tốc độ đó, xe cảnh sát vẫn không thể đuổi kịp chiếc xe thể thao cơ bắp trên.

Chiếc Ford Mustang GT phiên bản đặc biệt như trong video trên được trang bị khối động cơ V8 5.0 lít, cho khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong chưa đầy 4 giây. Trên thực tế, cảnh sát luôn gặp khó khăn khi truy đuổi những chiếc xe hiệu suất cao như vậy trên đường. 

Theo Carscoops

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!