Tấm lòng vàng

Cập nhập tin tức Tấm lòng vàng

Phòng khám thẩm mỹ Cao Kim ủng hộ Tháng nhân đạo 500 triệu đồng

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Cao Kim ủng hộ 500 triệu đồng, nhận bảng ghi nhận tấm lòng vàng nhân đạo trong buổi lễ phát động Tháng nhân đạo 2023.

Đôi vợ chồng bệnh tật được bạn đọc giúp đỡ gần 29 triệu đồng

Số tiền không lớn nhưng tạm đủ để vợ chồng chị Danh Thị Mỹ Dung vượt qua thời điểm ngặt nghèo. Người phụ nữ bất hạnh liên tục cảm ơn những tấm lòng vàng đã thương cảm cho vợ chồng chị.

MobiFone tiếp tục tài trợ 200.000 tài khoản học tập và truy cập Internet trong chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Tổng công ty Viễn thông MobiFone cùng với Báo Lao Động và Quỹ Xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng đã tổ chức trao 200.000 tài khoản học tập và truy cập Internet trị giá 100 tỷ đồng cho Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Mẹ nghèo rơi nước mắt nhận hơn 300 triệu đồng báo VietNamNet trao tặng cứu con

Bên ngoài khoa Bỏng của Bệnh viện Trung ương Huế, chị Kiều rớt nước mắt, đón nhận hơn 300 triệu đồng của bạn đọc báo VietNamNet trao tặng, hỗ trợ gia đình chữa trị cho đứa con hơn 1 tuổi bị bỏng nặng của chị.

Công khai, minh bạch: Bí quyết "giữ chân" các nhà hảo tâm

“Được nhà hảo tâm giúp đỡ một lần có thể là may mắn, nhưng để được giúp lần thứ 2, thứ 3… thì mới gọi là thành công”, Th.S Lê Minh Hiển - Trưởng phòng Công tác xã hội Bệnh viện Chợ Rẫy chia sẻ.

Cựu binh Hà Tĩnh dành dụm lương hưu tặng quà cho bệnh nhân nghèo

5 năm qua, cựu binh Nguyễn Duy Tống ở Hà Tĩnh đều trích lương hưu và tiền trợ cấp thương binh mua xe lăn cũ, hư hỏng về sửa chữa tặng lại cho những người kém may mắn.

 

Người bảo vệ nghèo bị xe tông nguy kịch, cần tiền cứu chữa

Nhà nghèo, vợ con đau ốm liên miên, ông Nhuận đi làm bảo vệ cho một trang trại chăn nuôi cáng đáng cả gia đình. Nay ông gặp nạn nguy kịch, tính mạng đối diện nhiều nguy hiểm.

Xót cảnh bé gái xinh như hotgirl phải bỏ học, chăm cha bị cụt chân lẫn tay

Mất cánh tay sau tai nạn bom mìn, đối với anh Thịnh cuộc sống đã quá khó khăn. Thế nhưng tai ương lại tiếp tục ập đến khi tai nạn lao động cướp mất bàn chân, tương lai của anh và 3 đứa con trở nên mịt mờ.

 

Vợ chồng nguy kịch sau tai nạn trên đường sang Nhật, xé lòng tiếng khóc con thơ

3 năm trước, đôi vợ chồng trẻ vay 100 triệu để làm nhà, đến nay căn nhà vẫn giang dở. Hai vợ chồng ước ao sang Nhật để làm ăn, kiếm tiền hoàn thiện căn nhà và trả nợ nên vay thêm 200 triệu để đi.

 

Mẹ bỏ đi, bố mất đột ngột, hai đứa trẻ khóc ngặt bên quan tài tình thương

Khi Đạt vừa sinh ra được 1 tuổi thì người mẹ lấy khăn buộc chân con ở giường rồi bỏ nhà đi. Nay bố lại mất đột ngột, hai anh em Đạt xin từng đồng tiền nhỏ mua cho bố cỗ quan tài để an táng.

 

Trao tiền bạn đọc giúp đỡ gia đình có con bị bệnh tâm thần

Một bạn đọc giấu tên từ Úc đã gửi tặng gia đình ông Mai Văn Đặng (60 tuổi), người đàn ông đang sống cơ cực với các con bệnh tật, một khoản tiền. Báo VietNamNet đã trao tận tay số tiền trên đến gia đình ông.